text.skipToContent
  • - Cuốn sách được thiết kế dành riêng cho các bé mẫu giáo
    - Hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh
    - Giúp bé rèn luyện khả năng nhận biết màu sắc, tư duy hội họa

12.000đ
Loại bìa
Số lượng: Còn 150 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI42854 - Mã SKU: 8935077025392 )

Số trang 16trang
Năm xuất bản 2013
Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin
Tác giả Hoàng Nhung
Mô tả sản phẩm

Rèn luyện và phát triển năng khiếu cho bé là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, đó cũng là niềm mong ước của tất cả các bậc phụ huynh. Bồi dưỡng năng khiếu hội họa giúp bé rèn luyện tính kiên nhẫn, đặc biệt là phát triển óc tưởng tượng và tư duy phán đoán rất tốt cho việc phát triển trí lực của trẻ. Với cuốn sách Bé Tô Màu Bratz của nhà xuất bản Văn hóa thông tin biên soạn giúp bố mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc dạy bé tô màu tại nhà.

Bé Tô Màu Bratz với những con búp bê Bratz đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh như một hình ảnh thu nhỏ của sự bùng phát tự tin và mạnh mẽ. Quần áo bó và quần jean hippi, những con búp bê càng chứng tỏ chúng là những cô gái mạnh mẽ nhưng không kém phần đáng yêu. Những con búp bê gây làn sóng lớn trong thị trường đồ chơi trẻ em và trở thành vật dụng cần thiết đối với các bé gái khao khát niềm tin. Tập tô màu Bratz là một niềm đam mê đối với các bé gái ước muốn mình trở thành những đứa trẻ mạnh mẽ và cuốn hút.
Bé Tô Màu Bratz thông qua những bức tranh giúp bé gần gũi với đời sống như hoa quả, con vật, đồ vật và những công việc, vui chơi hàng ngày của bé… phát triển tình cảm tốt đẹp, gần gũi với thiên nhiên, cuộc sống, nâng cao năng lực thẩm mỹ, nhận biết được màu sắc. Cách học này không những hoàn thiện thể chất, tinh thần của bé mà còn góp phần khơi dậy tư duy hội họa tiềm năng của các bé.

Thông qua các điểm nối giúp bé hoàn thiện những bức tranh, qua đó các bé nhận biết được các bức tranh vẽ gì và tô màu theo sở thích của các bé, hoàn thiện thể chất, tinh thần và phát hiện sớm những năng khiếu tiềm ẩn của bé. Giúp bé rèn luyện khả năng nhận biết thế giới cuộc sống đa sắc màu là một việc làm hết sức cần thiết trong giai đoạn “búp trên cành” của bé.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy