Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ đều đòi hỏi tính chính xác cao nhằm đảm bảo độ bền chắc và an toàn trong quá trình xây dựng và khi đưa vào sử dụng. Vì vậy, các công cụ hỗ trợ cho quá trình xây dựng cũng rất đa dạng như: máy đo khoảng cách, thước đo độ sâu, dụng cụ so chuẩn… trong đó có một vật dụng nhỏ nhưng không thể thiếu là bật mực. Bật mực là dụng cụ được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, để xác định và đánh dấu các trục định vị trên phần bê tông lót, giúp việc bố trí và thi công trong mọi điều kiện thêm thuận lợi. Bật mực thường có thiết kế nhỏ gọn nên có tính cơ động cao, dễ dàng bảo quản và mang theo bên người trong quá trình làm việc.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bật mực với nhiều thương hiệu, giá thành khác nhau như: dây bật mực thước bật mực, bật mực tự động… để người tiêu dùng tùy ý lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và tính chất công việc. Nhưng chính sự đa dạng đó có thể sẽ gây khó khăn cho người dùng trong việc tim mua một sản phẩm phù hợp nhất. Phải tìm mua bật mực ở đâu? Nơi nào bán bật mực uy tín nhất? Giá bật mực khoảng bao nhiêu? Hoặc đơn giản là vì công việc bận rộn nên bạn không có thời gian đến tham khảo các cửa hàng, siêu thị để mua cho mình một sản phẩm ưng ý?

Adayroi.com đã chọn lọc và giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm bật mực đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Stanley, Shinwa… với mức giá cạnh tranh, hấp dẫn. Đến với Adayroi.com, bạn chỉ cần vài cú click chuột nhẹ nhàng là đã có thể trải nghiệm những dịch vụ mua hàng tiện ích như: nhân viên tư vấn nhiệt tình, phương thức thanh toán đa dạng, giao hàng tận nơi và nhanh chóng, chương trình ưu đãi hấp dẫn… Đặc biệt, Adayroi.com luôn cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng, thuận tiện khi bạn cần đối chiếu các sản phẩm với nhau để tìm mua cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Stanley là một thương hiệu đến từ Mỹ, đứng hàng đầu thế giới về sản xuất các dụng cụ công nghiệp và các dụng cụ sửa chữa nhà cửa. Stanley còn là nhà cung cấp các giải pháp an toàn cho các chuyên gia, các khách hàng công nghiệp và người tiêu dùng cá nhân với những cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị của sản phẩm. Với các dụng cụ mang tính chuyên nghiệp, tập đoàn dụng cụ công nghiệp Stanley đáp ứng những dụng cụ cho các ngành nghề quan trọng như: dụng cụ công nghiệp cầm tay, dụng cụ kỹ thuật công nghiệp chuyên nghiệp, chẩn đoán điện tử, dụng cụ nén khí và các sản phẩm khác như: khóa, bật mực, dụng cụ thủy lực, máy cắt, máy đập và máy nghiền…