Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Trong đời sống hiện đại ngày nay, nhiều gia đình vẫn có sở thích tạo cho mình một không gian sống xanh, sạch. Thế nên việc tạo một khu vườn nhỏ xinh đúng theo sở thích của mình với những dụng cụ cần thiết để thực hiện chắc hẳn là việc quan tâm hàng đầu. Một trong số đó là các bạt che nắng cho vườn tược, rất đa dạng kiểu dáng và được bày bán phổ biến rộng rãi khắp nơi, từ siêu thị, cửa hàng nhỏ lẻ cho đến ngoài đường phố.

Việc bảo vệ và chăm sóc những cây trồng, chậu bông cũng như hoa quả mà bạn trồng là điều tất yếu và hiển nhiên chúng ta sẽ khó tránh khỏi những rắc rối do thời tiết hay giông bão mang đến có thể làm hư hại hoặc phá hỏng khu vườn của chúng ta. Do đó việc cần một tấm bạt che nắng, mưa gió là rất cần thiết và khu vườn của bạn sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối. Tùy theo cấu trúc và số lượng cây cỏ trong từng khu vườn mà có thể chọn cho mình một loại tấm che nắng phù hợp.

Đến với Adayroi.com, bạn sẽ có thể thỏa thích lựa chọn, tìm kiếm cho mình những bạt che nắng cần thiết với số lượng lớn và chất lượng luôn được bảo đảm. Việc liên kết với các thương hiệu lớn như Uncle Bills, cùng các thương hiệu nhỏ lẻ khác sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn với giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mãi tuyệt vời, cung cách giao hàng nhanh chóng, cho đổi trả sản phẩm. Đến với Adayroi.com, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ mua sắm một cách tuyệt vời nhất.

Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm, dụng cụ làm vườn và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi. Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng. Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.