Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Báo chí không chỉ là nơi gìn giữ, sáng tạo và làm giàu vốn ngôn ngữ mà thông qua báo chí, các giá trị văn hóa, tinh thần được truyền tải một cách gần gũi và đầy cuốn hút. Vì thế không một phương tiện truyền thông nào giữ vai trò quan trọng như báo chí trong việc cung cấp tất cả mọi thông tin của đời sống xã hội.

Thế nhưng, báo chí tự thân khó có thể tạo nên một sức mạnh to lớn như thế nếu không có một mạng lưới phát hành cùng kề vai sát cánh. Việc một người dân đến một sạp báo để mua tờ báo mình yêu thích nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó là một nỗ lực không mệt mỏi của một mạng lưới những người làm phát hành vất vả và đầy tâm huyết. 

Ngày nay cùng với sự phát triển lớn mạnh của công nghệ, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, bạn chỉ cần một vài thao tác nhỏ trên máy tính, điện thoại, chỉ vài giờ sau, một tờ báo, một cuốn tạp chí đã có thể đến tận tay bạn một cách nhanh chóng. Hãy cùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến cùng với Adayroi.com, tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều mặt hàng cần thiết dành cho cuộc sống của bạn. Bạn có thể nhanh chóng tìm được những đầu sách, đặt hàng nhận báo, tạp chí như mong muốn với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.