text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Đặt mua ngay bảo hiểm trễ chuyến bay giá tốt tại Adayroi

Trễ chuyến bay sẽ gây nên các hệ quả như khiến khách hàng khó chịu, trễ công việc hay không kịp sum họp với gia đình. Theo nhiều báo cáo, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ trễ chuyến bay cao nhất. Do đó các bảo hiểm trễ chuyến bay ra đời với mục đích mang đến các quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Bảo hiểm delay máy bay là gì?

Đây là sản phẩm của các công ty bảo hiểm dành cho các khách hàng đi trên các chuyến bay bị delay nội địa. Tùy từng công ty sẽ có thời gian mua khác nhau nhưng điểm chung là khách hàng sẽ phải đặt trước giờ bay thực tế. Về phương thức đặt, khách hàng có thể mua dễ dàng qua website hay ứng dụng, liên hệ qua hotline của công ty hay mua trực tiếp tại các phòng vé.

Mức phí bảo hiểm trễ chuyến bay bao nhiêu?

Mỗi công ty bán bảo hiểm du lịch sẽ có mức phí riêng nhưng trung bình mức giá này vô cùng hợp lý, dao động từ 35.000đ - 115.000. Khi chuyến bay của bạn báo hoãn hay hủy, các công ty bảo hiểm gửi email hay thông báo cho bạn qua tin nhắn để nhắc nhở khách hàng khiếu nại. Bên cạnh đó, sau khi hành trình hoàn thành, bạn có thể yêu cầu lên công ty ngay lập tức.

Thông thường, nếu chuyến bay hoãn 120 phút, bạn sẽ được bồi thường 200.000đ, tối đa là 1.600.000đ còn hủy chuyến mức phí này khoảng 700.000đ.

Với nhiều ưu điểm như vậy, đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu, đặc biệt đối với khách hàng thường xuyên bay các chuyến nội địa. Bạn có thể tìm đặt mua bảo hiểm trễ chuyến bay của nhiều công ty khác nhau tại trang thương mại điện tử Adayroi.com.

Ngoài bảo hiểm chuyến bay, bạn còn có thể tìm thấy các gói bảo hiểm uy tín, chất lượng đến từ nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.

Ba ngày vàng công nghệ - Tặng code đến 700.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín