text.skipToContent
 • Sản phẩm chỉ áp dụng với hình thức thanh toán trả trước.
 • Hiện nay, với mức sống và nhận thức về sức khỏe sinh sản ngày càng tăng cao, nhiều gia đình tại Việt Nam đã chủ động lựa chọn các giải pháp bảo hiểm thai sản, chăm sóc thai kỳ và sinh nở trọn gói để yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như cân đối các khoản chi phí phát sinh. Với thương hiệu uy tín và chi phí tham gia hợp lý, các gói bảo hiểm sức khỏe thai sản VBI Care đang được nhiều chị em phụ nữ tín nhiệm và tham gia trước khi quyết định mang thai.  

2.975.400đ
3.132.000đ -5%
Chat
Giao hàng tới:
Giao hàng từ 1 - 2 ngày làm việc - Miễn phí
Địa chỉ kho: Quận Ba Đình, Hà Nội
Xem cách tính giá chi tiết
Số lượng:
(Còn 996 sản phẩm)
Gọi ngay 19001901 (bấm phím 3) để được tư vấn mua hàng
Để lại số điện thoại để được tư vấn tại đây

Thông tin sản phẩm (Mã SP: 2242235 - Mã SKU: 2242235_161038 )

Ngày có hiệu lực01/01/2019
Ngày hết hạn31/12/2019
Thông tin cơ bản về sản phẩmQuý khách vui lòng liên hệ số Hotline 0965 465 693 hoặc 0964 355 993 nếu cần được tư vấn về sản phẩm bảo hiểm và quy trình đăng ký.
Áp dụng choNữ, chưa mang thai tại thời điểm mua bảo hiểm và hiện không điều trị bệnh hoặc thương tật.
Độ tuổi áp dụngGiá của sản phẩm này áp dụng cho khách hàng độ tuổi từ 19 đến 30 tuổi tham gia sản phẩm bảo hiểm thai sản VBI Care Hạng Tiêu chuẩn.
Phạm vi lãnh thổ áp dụngViệt Nam
Thời hạn bảo hiểm1 năm
Loại giấy chứng nhận bảo hiểmGiấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được công ty bảo hiểm gửi vào địa chỉ email đăng ký của khách hàng.
Quy trình tham gia
Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm phù hợp về Hạn mức bảo hiểm và tuổi của Người được bảo hiểm.
Bước 2: Khách hàng bấm vào đường link bên dưới để đăng ký gói bảo hiểm thai sản VBI Care và thanh toán phí bảo hiểm.
Bước 3: Công ty bảo hiểm thẩm định hồ sơ của khách hàng và gửi xác nhận vào email và tin nhắn SMS của khách hàng.
Bước 4: Khách hàng nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm.
Link đăng ký tham gia Bảo hiểm sức khỏe thai sản tại đây

Mô tả sản phẩm

Hiện nay, với mức sống và nhận thức về sức khỏe sinh sản ngày càng tăng cao, nhiều gia đình tại Việt Nam đã chủ động lựa chọn các giải pháp bảo hiểm thai sản, chăm sóc thai kỳ và sinh nở trọn gói để yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như cân đối các khoản chi phí phát sinh. Với thương hiệu uy tín và chi phí tham gia hợp lý, các gói bảo hiểm sức khỏe thai sản VBI Care đang được nhiều chị em phụ nữ tín nhiệm và tham gia trước khi quyết định mang thai.  

Bảo Hiểm Thai Sản VBI Hạng Tiêu Chuẩn

THAM KHẢO DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI ĐÂY

Bảo hiểm thai sản VBI Care

VBI Care là chương trình bảo hiểm sức khỏe, thai sản của Công ty bảo hiểm Vietinbank liên kết với nhiều bệnh viện hàng đầu trên cả nước. Khi tham gia bảo hiểm thai sản VBI Care, thai phụ có cơ hội được chăm sóc tốt nhất tại các bệnh viện uy tín với mức chi phí hợp lý. Chương trình sẽ bảo hiểm cho các rủi ro liên quan đến khám chữa bệnh trong quá trình mang thai, hỗ trợ chi phí sinh nở tại các bệnh viện liên kết.

bảo hiểm thai sản

 

Bảo Hiểm Thai Sản

Quyền lợi bảo hiểm không phân biệt khi sinh thường hay sinh mổ mà chỉ phân biệt theo việc điều trị tại bệnh viện công hay bệnh viên tư. Với bệnh viện công thì mức chi trả lên đến 100% chi phí thực tế không vượt quá giới hạn bảo hiểm. Với bệnh viện tư như: Hồng Ngọc, Vinmec...thì VBI áp dụng tỷ lệ đồng bảo hiểm 70% - 30%, trong đó khách hàng tự chi trả 30% chi phí thực tế.

Sinh con ở Vinmec

Các bác sĩ sản khoa Vinmec trong một ca sinh thường

Sinh con ở vinmec

Cùng chào đón một thiên thần nhỏ mới chào đời tại Bệnh viện Vinmec

Những ưu điểm vượt trội của VBI Care

 • Thời gian chờ 90 ngày đối với trường hợp sảy thai, cần thiết phải nạo thai theo chỉ định của bác sỹ, điều trị thai sản.
 • Thời gian chờ chỉ 270 ngày đối với trường hợp sinh đẻ.
 • Bảo hiểm chi phí sinh thường, sinh mổ, tai biến sản khoa, chi phí chăm sóc trẻ sau sinh.
 • Bảo hiểm các rủi ro ốm đau, bệnh tật cần phải nằm viện điều trị, phẫu thuật.
 • Được bảo hiểm các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh và tai nạn.
 • Trợ cấp nằm viện đến tối đa 60 ngày/năm.
 • Dịch vụ xe cứu thương.

Ưu điểm bảo hiểm thai sản VBI

 

Quyền lợi bảo hiểm thai sản VBI

Với những ưu điểm vượt trội của bảo hiểm thai sản, việc lựa chọn VBI Care cho quá trình sinh nở sắp tới là một sự lựa chọn thông minh giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí, an tâm để chăm sóc cho con.

Bảo hiểm sinh con

Giới thiệu về Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VBI)

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Bảo hiểm VietinBank) tiền thân là Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam.

Được thành lập năm 2008 đến nay, qua gần 10 năm có mặt trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, Bảo hiểm VietinBank đã tăng trưởng, phát triển nhanh, mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

Minh chứng cho những thành công của Bảo hiểm VietinBank, năm 2017, Bảo hiểm VietinBank đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh với doanh thu phí bảo hiểm đạt 1000 tỷ, chính thức tham gia câu lạc bộ doanh nghiệp ngàn tỷ trong thị trường Việt Nam, cùng với đó, Bảo hiểm VietinBank tự hào nhận giải thưởng danh giá “Công ty Bảo hiểm tốt nhất cho dịch vụ khách hàng Việt Nam năm 2017” do tạp chí tài chính Vương quốc Anh Global Banking & Finanace Review (GBAF) trao tặng.

Trong năm 2018, với mục tiêu kinh doanh 1.500 tỷ, Bảo hiểm VietinBank tự tin vươn lên top 5 công ty bảo hiểm trên thị trường Việt Nam với các tiêu chí tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Cùng với sự phát triển lớn mạnh trong năm 2017, Bảo hiểm VietinBank đã vinh dự nhận nhiều danh hiệu uy tín như:

 • “Công ty bảo hiểm tốt nhất cho dịch vụ khách hàng Việt Nam 2017", trao tặng bởi tạp chí Global Banking & Finance Review
 • Xếp hạng 79 trong bảng xếp hạng "500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500" do Vietnam Report công bố
 • Danh hiệu "Thương Hiệu Mạnh 2017"
 • Danh hiệu "Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam 2016"

Công ty bảo hiểm VBI

Bảo hiểm VietinBank là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam mạng công nghệ vào thị trường bảo hiểm bằng việc triển khai Giấy chứng nhận điện tử, Hóa đơn điện tử. Đặc biệt, đánh dấu cho năm 2017, Bảo hiểm VietinBank là đơn vị đầu tiên trong thị trường bảo hiểm Việt Nam triển khai thành công bảo lãnh viện phí và giám định bồi thường trực tuyến, mua sản phẩm bảo hiểm trực tuyến thông qua ứng dụng MyVBI – thay đổi cách nhìn về bảo hiểm và nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng.

Bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm VietinBank lấy chiến lược phát triển tối ưu sản phẩm, nâng cao trải nghiệm bảo hiểm cho khách hàng đồng thời tích ứng công nghệ hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng phát triển bảo hiểm tại Việt Nam làm mũi nhọn trong kinh doanh và phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

website: www.vbi.vietinbank.vn

Click "Mua ngay" trên Adayroi để tận hưởng những ưu đãi dịch vụ tốt nhất về bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm thai sản!

Đánh giá về sản phẩm

Đánh giá tổng quan
5
Viết đánh giá
Đánh giá
Nội dung bình luận phải từ 10 kí tự trở lên
Nội dung bình luận không vượt quá 500 kí tự
0/ 500 ký tự
1 đánh giá từ khách hàng

Chính sách Adayroi

Sản phẩm không áp dụng tiêu điểm VinID
Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giảnChi tiết
Nhà cung cấp xuất hóa đơn GTGT cho sản phẩm này.
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín