text.skipToContent
Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

BẢO HIỂM THAI SẢN - GIẢI PHÁP SINH NỞ CHẤT LƯỢNG CAO, CHI PHÍ THẤP

Bảo hiểm thai sản là giải pháp bảo hiểm ưu việt dành cho các cặp vợ chồng đang có ý định và có kế hoạch sinh con cụ thể, các gói bảo hiểm thai sản mang đến quyền lợi rất lớn cho các cặp vợ chồng. Tương tự như các loại bảo hiểm dành cho sức khỏe hay đối tượng bảo vệ là nhà và chung cư, gói bảo hiểm thai sản cũng có những điều kiện áp dụng nhất định. Trong đó “thời gian chờ” là yếu tố mà bạn cần tính toán kỹ lưỡng. Đây là thời gian tính từ lúc bạn tham gia cho đến khi được hưởng quyền lợi.

Khi tham gia bảo hiểm thai sản khách hàng không chỉ được chi trả các chi phí liên quan đến sinh nở, rủi ro biến chứng, điều trị thai sản theo chỉ định của bác sỹ (sau khi qua thời gian chờ của quyền lợi thai sản) mà còn được hưởng các quyền lợi bảo hiểm nếu không may bị ốm, bệnh, tai nạn phải nằm viện điều trị trong thời hạn bảo hiểm. Quyền lợi bảo hiểm còn bao gồm các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh hoặc tai nạn và nhiều quyền lợi thiết thực khác như chi phí phẫu thuật, chi phí điều trị trước và sau khi nhập viện, dịch vụ xe cứu thương …

Chính vì những quyền lợi ưu việt trên, ngày càng có nhiều gia đình tìm hiểu và tham gia bảo hiểm thai sản để được hưởng các quyền lợi bảo hiểm cũng như dịch vụ y tế chất lượng cao tại các bệnh viện công, tư hàng đầu tại Việt Nam.

Trước khi tham gia bảo hiểm thai sản trọn gói, bạn cần tìm hiểu về nhu cầu dịch vụ y tế trong quá trình sinh nở và bệnh viện lựa chọn dự sinh, từ đó dự trù toàn bộ chi phí một cách chính xác nhất. Nếu nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn ở mức cơ bản thì các gói bảo hiểm sinh đẻ phổ thông là đủ. Trong khi đó, nếu muốn hưởng các dịch vụ cao cấp tại các bệnh viện tư nhân hiện đại, bạn nên tham khảo những gói bảo hiểm mở rộng để được thanh toán 100% viện phí.

Khi tham gia bảo hiểm thai sản tại Adayroi.com, khách hàng sẽ nhận được các chương trình bảo hiểm tối ưu với chi phí phù hợp và thủ tục đăng ký tiện lợi, nhanh chóng. Nhờ sự hợp tác với các đơn vị tài chính uy tín và chính sách hấp dẫn cho thành viên sở hữu thẻ VinID, bạn sẽ có cơ hội nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Đăng ký ngay để tận hưởng lợi ích tối ưu và an tâm trong suốt hành trình làm mẹ.

Nếu cần sự hỗ trợ tư vấn, đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm của Adayroi luôn sẵn sàng đồng hành, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và hướng dẫn khách hàng hoàn thiện quy trình đăng ký trong vòng 15 phút. Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết tại các trang sản phẩm!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín