text.skipToContent

Tìm ngay gói bảo hiểm sức khỏe
phù hợp nhất

Ngày sinh của Người được bảo hiểm

Quý khách đã chọn ngày sinh không hợp lệ, vui lòng nhập lại!

Bạn cần tư vấn? Hotline: 0974 680 515 

Phí bảo hiểm chỉ từ

800.000 đồng/năm

Quyền lợi bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng

Các gói bảo hiểm từ những thương hiệu uy tín được so sánh khách quan với thông tin đầy đủ, rõ ràng giúp bạn chọn đúng sản phẩm mình cần.

Quyền lợi bảo hiểm
có hiệu lực sau

24 Giờ

Bạn có thể đăng kí mua bảo hiểm trên Adayroi một cách đơn giản, nhanh chóng với thông tin được bảo mật.

Lựa chọn quyền lợi bảo hiểm dành riêng cho Bạn và người thân

Bảo hiểm chi phí nằm viện, phẫu thuật do ốm, bệnh, tai nạnNội trú
Bảo hiểm chi phí khám chữa bệnh và mua thuốc mang về (không nằm qua đêm tại bệnh viện)Ngoại trú
Bảo hiểm chi phí sinh thường, sinh mổ, tai biến sản khoa và một phần chi phí chăm sóc trẻ sau sinhThai sản
Bảo hiểm chi phí khám, điều trị về răng, chi phí lấy cao răng Nha khoa

Độ tuổi tham gia: từ 01 đến 65 theo chính sách của công ty bảo hiểm 

Mở rộng các quyền lợi Tử vong/Thương tật, Bảo hiểm ở nước ngoài hoặc trợ cấp nằm viện.

 

Bạn có thể mua bảo hiểm sức khỏe cho vợ/chồng/con hoặc bố/mẹ của mình.

 

Công ty bảo hiểm sẽ thẩm định hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trước khi xác nhận.

Bạn cần điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin tại trang Đăng ký.

Tìm ngay gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất

Ngày sinh của người được bảo hiểm
Quý khách đã chọn ngày sinh không hợp lệ, vui lòng nhập lại!

Câu hỏi thường gặp

Tôi được lợi ích gì khi mua bảo hiểm sức khỏe qua Adayroi?

Bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi mua bảo hiểm sức khỏe qua Adayroi.com. Với công cụ tùy chọn chương trình và so sánh sản phẩm tiện lợi và khách quan, bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, bạn còn được hệ thống hướng dẫn các bước đăng ký và thanh toán với thông tin được cam kết bảo mật. 

Tôi nên chọn công ty bảo hiểm nào?

Các đối tác của Adayroi đều là những công ty bảo hiểm uy tín trên trường, bạn có thể yên tâm lựa chọn công ty có các quyền lợi bảo hiểm và mức phí phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tôi có cần kiểm tra sức khỏe trước khi đăng kí mua bảo hiểm sức khỏe không?

Bạn không cần trải qua bất kỳ cuộc kiểm tra y tế nào ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt Công ty bảo hiểm có thể yêu cầu cung cấp thêm thông tin về tình trạng sức khỏe của Người được bảo hiểm.

Tôi cần liên hệ với ai để giải quyết các vấn đề liên quan đến Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe sau khi đã tham gia? 

Sau khi Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, mọi khiếu nại, yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (nếu có) sẽ được Công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm giải quyết. Tuy nhiên, khách hàng có thể gửi yêu cầu đến Adayroi.com để được chúng tôi ghi nhận và hỗ trợ chuyển thông tin đến đầu mối giải quyết của Công ty bảo hiểm. 

Xem tất cả câu hỏi

Chọn lựa và đăng ký các gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp cho gia đình cùng Adayroi.com

Tuy không phải là một chủ đề nóng nhưng nhưng bảo hiểm luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Để có thể chọn lựa và đăng ký bảo hiểm phù hợp cho mình và gia đình, cần so sánh bảo hiểm sức khỏe các gói, công ty bảo hiểm, quyền lợi đi kèm.

1. Bảo hiểm sức khỏe là gì

Bảo hiểm sức khỏe là một loại hình đảm bảo tài chính vững chắc cho bạn và gia đình khi gặp phải rủi ro sức khỏe, mắc các bệnh hiểm nghèo hay không may gặp tai nạn. Trong các trường hợp trên, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả tiền bảo hiểm theo những quyền lợi nhất định dành cho các khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Từ đó, tùy theo nhu cầu của mỗi người mà có thể lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm tương ứng với các quyền lợi mong muốn.

Hiện nay các loại bảo hiểm sức khỏe bao gồm: bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

- Bảo hiểm tai nạn: là bảo hiểm dành cho các tình huống rủi ro sức khỏe do tai nạn, gây tử vong hoặc bị thương tật cho người được bảo hiểm. Đối tượng tham gia loại bảo hiểm này sẽ được chi trả chi phí điều trị khẩn cấp, khám sức khỏe, chi phí điều trị nội trú và các chi phí khác theo chi phí thực tế hoặc theo tỷ lệ số tiền bảo hiểm quy định trong thời hạn bảo hiểm còn giá trị sử dụng.

- Bảo hiểm y tế: là loại bảo hình bảo hiểm áp dụng cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mang tính chất nhà nước không vì mục đích lợi nhuận áp dụng trên các cơ sở y tế của Nhà nước.. Trong trường hợp ốm đau, bệnh tật, bảo hiểm y tế sẽ hỗ trợ chi trả từ 80-100% chi phí đối với các bệnh viện đúng tuyến và từ 30-70% đối với trái tuyến.

- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe: Đây là loại hình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện mang tính toàn diện, là chỗ dựa tài chính vững chắc trong các trường hợp rủi ro về sức khỏe. Người được bảo hiểm sẽ không chỉ được hưởng những dịch vụ chuyên sâu mà còn được ưu tiên quyền lợi về các chi phí nội - ngoại trú, nha khoa, thai sản, ung thư,... Không chỉ giới hạn trong các bệnh viện công, bảo hiểm sức khỏe toàn diện hỗ trợ quyền lợi tại các bệnh viện công và tư nhân, không phân biệt đúng hay trái tuyến, trong hay ngoài nước. Người tham gia được chi trả theo chi phí thực tế và hạn mức từng quyền lợi đối với các quyền lợi bảo hiểm nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, cấy ghép nội tạng, điều trị ung thư. Ngoài ra chương trình bảo hiểm này còn có ưu điểm về thời gian, thủ tục bồi thường; đồng thời gói này còn được sử dụng chung cho gia đình, tạo sự linh hoạt.

2. Quyền lợi cơ bản khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm thương tật hay tử vong do tai nạn:

Khi người tham gia bảo hiểm gặp các rủi ro do tai nạn gây nên các thương tật hoặc thậm chí tử vong sẽ được các công ty, doanh nghiệp bảo hiểm chi trả khoản tiền bảo hiểm theo hợp đồng đã ký kết giữa đôi bên.

Bảo hiểm thân thể, sinh mạng

Trong trường hợp tử vong không do tai nạn gây nên mà do ốm đau, bệnh tật, người tham gia bảo hiểm cũng vẫn sẽ được phía công ty bảo hiểm chi trả số tiền tương ứng đã thỏa thuận thông qua hợp đồng bảo hiểm.

Điều trị nội trú

Công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ chi trả chi phí điều trị nội trú mỗi ngày, các chi phí về phẫu thuật,... theo tỷ lệ phần trăm đã thỏa thuận trong hợp đồng

Chi phí y tế

Trong quá trình điều trị bệnh hoặc đã tử vong nhưng người tham gia bảo hiểm đã sử dụng các loại thuốc men, buồng phòng, các thiết bị y tế của bệnh viện như xe cấp cứu, phòng bệnh cũng sẽ được các công ty bảo hiểm chi trả chi phí theo tỷ lệ phần trăm hoặc chi phí thực tế tùy theo trường hợp hoặc tùy theo gói bảo hiểm mà người tham gia đã mua.

3. Quyền lợi nâng cao

Điều trị ngoại trú

Trong trường hợp tử vong do tai nạn hoặc cần phải điều trị ngoại trú do các cơn ốm đau, bệnh tật người tham gia bảo hiểm sẽ được phía công ty bảo hiểm chi trả viện phí tính theo số ngày điều trị tương ứng.

Quyền lợi thai sản

Đối với trường hợp thai sản, gói bảo hiểm sức khỏe sẽ mang đến quyền lợi thiết thực trong việc chi trả viện phí theo tỷ lệ cho số lượng ngày nằm viện, các chi phí phẫu thuật mổ đẻ (cho trường hợp được bác sĩ chỉ định mổ). Ngoài ra, các mức chi phí do biến chứng thai sản, nằm viện chờ điều trị cũng sẽ được tính trong hợp đồng bảo hiểm với gói bảo hiểm sức khỏe.

Nha khoa

Tùy theo chương trình bảo hiểm bạn tham gia sẽ được chi trả tỷ lệ chi phí cho mỗi lần khám nha khoa tại các bệnh viện công lập hoặc bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí của công ty bảo hiểm mà bạn lựa chọn mua bảo hiểm trước đó.

4. Có nên mua bảo hiểm sức khỏe không?

Giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho gia đình lúc ốm đau

Các gia đình có hoàn cảnh khó khăn hoặc gia đình bình thường nhưng khi gặp các trường hợp ốm đau, bệnh tật nặng nề đòi hỏi chi phí điều trị lâu dài và cao thì bảo hiểm sẽ giúp “đỡ đòn", san sẻ cho gia đình bệnh nhân bớt nỗi lo hơn.

Sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm khi mua trực tuyến hoặc mua chung

Bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp bạn có cơ hội được khám chữa bệnh hoặc sinh con tại các bệnh viện tư nhân, bệnh viện chất lượng quốc tế, thậm chí là điều trị tại nước ngoài với chi phí tối ưu nhất.

Không cần lo khám bệnh trái tuyến

Với các chương trình bảo hiểm sức khỏe mà bạn tham gia, bạn và gia đình sẽ không cần lo lắng về việc khám trái tuyến, hoặc nếu muốn khám tại các cơ sở y tế tại nước ngoài cũng vẫn được sử dụng quyền lợi trong bảo hiểm tùy theo gói mà bạn đã mua.

5. Đối tượng nên tham gia gói bảo hiểm sức khỏe

Mọi công dân Việt Nam từ 12 tháng tuổi trở lên cho đến 65 tuổi hoặc ít hơn tùy theo gói và công ty bảo hiểm mà bạn lựa chọn.

6. Các công ty cung cấp bảo hiểm sức khỏe toàn diện, uy tin tại Việt Nam

Bảo Việt An Gia và Bảo Việt Intercare:

Khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

 • Không cần khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm

 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng với nhu cầu và ngân sách tham gia

 • Được tiếp cận hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế trong và ngoài nước

 • Hưởng các dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không

 • Được hưởng các dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7

 • Được bồi thường nhanh chóng và hưởng các quyền lợi, dịch vụ phục vụ cao cấp

Bảo hiểm Vietinbank (VBI Care)  

Quyền lợi của người tham gia bảo hiểm VBI Care bao gồm:

 • Được hưởng quyền lợi cho bảo hiểm tai nạn có thể lên đến 2 tỷ đồng, điều trị nội trú lên đến 400 triệu đồng.

 • Trẻ em từ 1 tuổi đã có thể tham gia bảo hiểm độc lập

 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi mua bảo hiểm, được hưởng bảo lãnh viện phí tại các phòng khám, bệnh viện liên kết toàn quốc

 • Được hưởng quyền lợi cao cấp từ các chương trình bảo hiểm đặc biệt

Bảo hiểm Liberty Medicare, Healthcare

Quyền lợi khách hàng khi tham gia bảo hiểm Liberty Medicare, Healthcare:

 • Được bảo hiểm cho bệnh tật lẫn tai nạn

 • Có chính sách ưu đãi cho nhóm hoặc gia đình khi mua chung gói bảo hiểm

 • Không giới hạn số lần nằm viện và chi phí thanh toán

 • Miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ và tiêm chủng

 • Không bị áp dụng hạn chế về thời gian đối với các bệnh đặc biệt

 • Được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS

 • Được áp dụng bảo hiểm khi khám, chữa bệnh tại Việt Nam và quốc tế.

Bảo hiểm Phúc An sinh PTI

Quyền lợi bảo hiểm dành cho người tham gia:

 • Người tham gia bảo hiểm được hưởng các quyền lợi chăm sóc sức khỏe do bệnh tật, đau ốm hay do tai nạn

 • Người tham gia bảo hiểm PTI có quyền lựa chọn cho mình những gói bảo hiểm với các điều kiện điều trị sức khỏe tại các bệnh viện có chất lượng cao

 • Được bồi thường, san sẻ chi phí với số tiền lớn

 • Quá trình thẩm định bồi thường diễn ra đơn giản, không rườm rà nhiều thủ tục.

7. Các tiêu chí lựa chọn gói bảo hiểm tốt nhất

Chọn lựa gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Với các gói bảo hiểm tai nạn hay y tế bạn sẽ chỉ được chỉ trả một phần các rủi ro khi điều trị ngoại - nội trú mà thôi, các chi phí thai sản hay nha khoa sẽ được công ty bảo hiểm tùy chọn cho từng khách hàng. Tuy nhiên với bảo hiểm sức khỏe toàn diện, bạn sẽ được bảo vệ và hưởng quyền lợi toàn diện hơn bao gồm toàn bộ chi phí điều trị, kể cả cho nha khoa hay thai sản.

Quyền lợi bảo hiểm

Người tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ không những được hưởng các quyền lợi bảo hiểm chất lượng nhất mà còn được chi trả hay bồi thường với số tiền có thể lên đến hàng chục tỷ đồng.

Dịch vụ bồi thường

Giờ đây, các trung tâm bồi thường bảo hiểm đã được mở ra nhiều hơn, hỗ trợ cho tiến trình bồi thường của bệnh nhân - người tham gia bảo hiểm được nhanh chóng hơn, kể cả vấn đề về sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô gặp tai nạn.

Mạng lưới bệnh viện, phòng khám bảo lãnh

Tùy theo công ty bảo hiểm bạn lựa chọn sẽ có hệ thống, mạng lưới các bệnh viện hoặc phòng khám bảo lãnh các vấn đề về chi phí nằm viện điều trị hay phẫu thuật, thuốc men.

Tiết kiệm khi mua trực tuyến

Ngày nay, một số công ty bảo hiểm đã đề xuất các chương trình giảm bớt chi phí khi mua nhóm chung nhiều người, hoặc trên các kênh thương mại trực tuyến cho các gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm thai sản hay bảo hiểm bệnh ung thư, hiểm nghèo cho người tham gia mua với mức giá tốt, tiết kiệm tiền hơn so với mua trực tiếp.
Để tham gia mua bảo hiểm trực tuyến một cách nhanh chóng với mức giá tốt, đồng thời chọn lựa được các công ty bảo hiểm chất lượng, uy tín cao, bạn hãy nhanh chóng truy cập Adayroi.com nhé. Mua bảo hiểm online tại Adayroi, bạn không những được so sánh, tùy chọn các chương trình bảo hiểm ưng ý nhất mà còn được hướng dẫn theo trình tự bài bản với các bước đăng ký, thanh toán và bảo mật thông tin tuyệt đối. Tiết kiệm thời gian, được trợ giá tốt và không bị làm phiền là những đặc quyền mà bạn có thể nhận được khi mua bảo hiểm trên Adayroi.com. Đừng bỏ lỡ nhé!