text.skipToContent
Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

BẢO HIỂM NHÀ CỬA – TỔ ẤM BẢO VỆ BẠN – BẠN BẢO VỆ TỔ ẤM

Đối với người Việt Nam, ngôi nhà không chỉ là một tài sản lớn mà còn là nơi các thành viên trong gia đình, anh em bạn bè sum họp, quây quần và có những khoảng thời gian nghỉ ngơi quý giá. Vì vậy, ai cũng muốn chăm chút cho nhà mình đẹp nhất, tiện nghi nhất và thoải mái nhất để ngôi nhà thực sự là tổ ấm che chở, bảo vệ cho các thành viên gia đình và vun đắp hạnh phúc.

Dầu vậy, cuộc sống tiềm ẩn những rủi ro không lường trước được có thể xảy đến với ngôi nhà/căn hộ chung cư như cháy, nổ, giông bão lũ lụt, vỡ hoặc tràn nước, trộm cướp… Rủi ro không may xảy đến sẽ ảnh hưởng lớn đến tài chính của gia chủ, đồng thời có thể phát sinh thêm chi phí thuê nhà để chờ khắc phục tổn thất.

Việc trang bị gói bảo hiểm nhà chung cư rất cần thiết giúp bảo vệ gia đình của bạn mọi lúc. Bảo hiểm nhà và chung cư là một giải pháp tài chính hữu hiệu, giúp chủ nhà hoặc người thuê nhà gạt đi những nỗi lo lắng, băn khoăn nói trên với chi phí hợp lý chỉ từ 1 triệu/năm. Phạm vi bảo hiểm không chỉ áp dụng cho ngôi nhà/ căn hộ có giá trị từ 300 triệu đến 5 tỷ đồng mà còn cho cả các đồ đạc, tài sản bên trong ngôi nhà với mức bảo hiểm theo chi phí thực tế lên đến 50 triệu cho mỗi đồ vật.

Phí bảo hiểm nhà chung cư sẽ có biểu phí áp dụng. Số tiền được bồi thường sẽ được tính theo giá tài sản thị trường tại thời điểm người mua bảo hiểm bắt đầu tham gia. Đối với trường hợp tài sản tăng giảm thì có thể xác định theo giá trị trung bình của tài sản hoặc giá trị tối đa. Nếu không xác định được số tiền bồi thường thì hai bên sẽ tự thỏa thuận. Mua bảo hiểm nhà chung cư sẽ giải quyết cho bạn rất nhiều nỗi lo lắng giúp cả gia đình sống trong một môi trường an toàn. Với Adayroi.com khách hàng dù sinh sống làm việc ở tỉnh/thành nào tại Việt Nam cũng có thể tham gia bảo hiểm nhà và chung cư một cách nhanh chóng, thuận tiện và nhận các ưu đãi giá trị! Bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói bảo hiểm sức khỏe khác tại Adayroi.com. Hãy bắt đầu một cuộc sống hiện đại ngay từ hôm nay!

X
Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 300.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín