text.skipToContent
Bảo hiểm lá chắn cuộc sống

AN TÂM CHĂM SÓC TỔ ẤM VỚI CÁC GÓI BẢO HIỂM CHO CẢ GIA ĐÌNH

Việc chọn lựa, tham khảo và đầu tư các gói bảo hiểm cho cả gia đình cũng chính là cách bạn thể hiện tình yêu, sự quan tâm chu đáo cho sức khỏe tương lai. Đây cũng chính là cách mà nhiều người đang lựa chọn hiện nay khi mà tỷ lệ bệnh tật, ung thư và rủi ro bất ngờ ngày càng gia tăng. Cùng Adayroi tìm hiểu về các chương trình bảo hiểm cần thiết hiện nay qua bài sau nhé!

1. Bảo hiểm sức khỏe cơ bản

Đây là loại hình bảo hiểm mà ai cũng nhất định cần có cho bản thân và cả người thân trong gia đình của mình. Tham gia các gói bảo hiểm cơ bản, bạn có cơ hội được nhận bồi thường lên đến 1 tỷ đồng với mức phí đóng hằng năm chỉ khoảng 800.000 vnđ và an tâm khám bệnh hay điều trị tại các bệnh viện Công - Tư trên cả nước . Bạn có thể lựa chọn các đơn vị bảo hiểm uy tín như Bảo Việt, Vietinbank insurance, bảo hiểm bưu điện PTI,... Các thành viên gia đình từ 1- 65 tuổi đều có thể tham gia loại hình bảo hiểm này.

2. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp:

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp sẽ mang đến cho bạn cơ hội được hưởng mức phí y tế lên đến 10 tỷ đồng kèm theo nhiều quyền lợi tốt khác như khám và chữa bệnh tại nước ngoài, tại các bệnh viện quốc tế chất lượng và uy tín trên cả nước, có thể bảo hiểm cho cả bệnh ung thư - HIV/AIDS trong thời hạn bảo hiểm nữa.

3. Bảo hiểm thai sản:

Những cặp vợ chồng trẻ chuẩn bị có con hoặc những gia đình muốn sinh thêm con thì không thể nào bỏ qua quyền lợi tuyệt vời từ các gói bảo hiểm thai sản được. Với gói bảo hiểm này các mẹ và bé có thể được chi trả chi phí lên đến 40 triệu đồng, giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều tiền. Bên cạnh đó, những rủi ro về tai biến sản khoa hoặc chi phí chăm sóc trẻ sau sinh đều sẽ được bao gồm. Bảo hiểm thai sản có nhiều gói cho mẹ lựa chọn như bảo hiểm thai sản tiêu chuẩn, toàn diện hay các gói nâng cao mang lại rất nhiều những hỗ trợ cho các gia đình, nhất là việc chăm sóc đảm bảo cho mẹ và bé được khỏe mạnh.

4. Bảo hiểm ung thư và bệnh hiểm nghèo

Trên thực tế có không nhiều những chương trình bảo hiểm cho bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo bởi chi phí điều trị cho hai loại bệnh này thường khá lớn. Nhưng, hiện nay các gói bảo hiểm ung thư và bệnh hiểm nghèo đã được triển khai với những cách thức thanh toán linh hoạt, mức phí bảo hiểm phải chăng, mang đến quyền lợi bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng đã giúp cho rất nhiều các gia đình bệnh nhân vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị những căn bệnh đáng sợ này.

Ngoài ra, còn có các gói bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhà và chung cư, bảo hiểm ô tô, xe máy giúp bạn có thể bảo vệ cả gia đình. Adayroi.com - kênh thương mại điện tử đa ngành của Vingroup sẽ giúp bạn mua bảo hiểm online một cách thuận tiện hơn nhiều. Chỉ cần truy cập Website hoặc tải app Adayroi về điện thoại là bạn đã có thể tham khảo bất kỳ gói bảo hiểm nào cần, trong bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào đều được. Mức giá tốt kèm nhiều ưu đãi trên kênh sẽ giúp bạn cơ hội tiết kiệm hơn nhiều đấy!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín