text.skipToContent
Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Bảo ViệtBảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Bảo Việt
  • A
  • B
  • C
  • D
  • E
Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Bảo Việt
5 Chương trình
16.100đ 17.500đ -8%

BẢO HIỂM DU LỊCH – TẤM ‘VÉ’ PHÒNG THÂN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI CHUYẾN ĐI

Dù là chuyến du lịch xa hay gần, trong nước hay ngoài nước, bạn nên có bảo hiểm du lịch cho bản thân mình. Đây còn là “vé” phòng thân khi gặp sự cố không may trong chuyến đi. Một số lợi ích khi bạn sở hữu bảo hiểm phải kể đến như:

Hủy chuyến bay: Một trong những điều tệ hại nhất khi đi du lịch, nhất là du lịch nước ngoài là việc máy bay hủy chuyến. Lúc này, bảo hiểm sẽ bồi thường (chi phí tùy vào từng đơn vị cung cấp bảo hiểm hoặc loại bảo hiểm của bạn chọn).

Mất giấy tờ, hành lý: Thật không may trong chuyến du lịch bạn bị mất giấy tờ hoặc hành lý? Hãy yên tâm nếu bạn đã có bảo hiểm du lịch trước đó, đơn vị bảo hiểm sẽ tiến hành xác minh và bồi thường lại cho bạn.

Hỗ trợ du lịch: Những vấn đề về phương tiện di chuyển, chỗ ăn – nghỉ, đại sứ quán (nếu đi nước ngoài) và một số thông tin quan trọng khác sẽ được giải quyết nhẹ nhàng hơn nhờ dịch vụ bảo hiểm đấy!

Vấn đề về sức khỏe, tính mạng: Dị ứng, ngộ độc thức ăn hoặc tai nạn giao thông là những trường hợp không may nhưng rất dễ xảy ra khi bạn đi du lịch ở một nơi hoàn toàn lạ lẫm, từ văn hóa, ẩm thực đến các thức sinh hoạt. Do đó, tốt nhất bạn phải nên mua bảo hiểm trước khi đi bất cứ chuyến du lịch nào.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm khác nhau, tương ứng với bảo hiểm dành cho du lịch nội địa và du lịch nước ngoài. Giá bảo hiểm du lịch cũng có sự chênh lệch giữa các công ty và loại bảo hiểm mà bạn chọn.

Tại Adayroi – siêu thị trực tuyến thuộc Tập đoàn Vingroup, bạn có thể mua bảo hiểm du lịch uy tín một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhờ kênh thường xuyên áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng như chính sách tích điểm bằng thẻ thành viên tiện lợi. Ngoài ra, bạn còn mua dễ dàng nhiều loại hình bảo hiểm uy tín khác như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhà và chung cư,…
Truy cập Adayroi.com để mua sắm và trải nghiệm phong cách mua sắm giàu tiện ích nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín