text.skipToContent

Bảo hiểm sức khỏe BV-Tai nạn cá nhânBảo hiểm sức khỏe BV-Tai nạn cá nhân
Bảo hiểm sức khỏe BV-Tai nạn cá nhân
90.000đ

75 người mua

Hoàn 11.000đ

4 LÝ DO VÌ SAO NÊN MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH BẠN

Cuộc sống không lường trước điều gì, luôn luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không thể nào tránh được mà việc quan trọng nhất chính là chuẩn bị đối mặt với chúng. Bảo hiểm sức khỏe là một hình thức san sẻ gánh nặng lúc ốm đau bằng việc bỏ ra một khoản tiền tham gia đề phòng cho những bất ngờ ập đến trong tương lai.

1. San sẻ viện phí lúc ốm đau: Một thực tế là dù cho bạn có chăm sóc, đầu tư vào sức khoẻ đến đâu thì vẫn không thể tránh khỏi những thời điểm phải vào viện bởi những cơn đau hay tai nạn bất ngờ. Những chi phí thăm khám, điều trị ở bệnh viện rất tốn kém, là cả một gánh nặng kinh tế đối với rất nhiều hộ gia đình. Chỉ bằng một khoản trong thu nhập hàng tháng, vấn đề này sẽ được giải quyết phần nhiều nhờ bên bảo hiểm. Không những thế, nếu người bệnh cấp cứu không mang đủ tiền mặt nhập viện hoặc tiến hành phẫu thuật thì có thể sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí đảm bảo chữa trị kịp thời, nhanh chóng.

2. Giảm bớt thời gian chuyển tuyến: Quy mô, giới hạn khám bệnh của bảo hiểm sức khỏe là tại nhiều cơ sở y tế khác nhau, không phân biệt đúng tuyến, trái tuyến. Bởi vậy, bạn có thể tự do chọn lựa địa điểm tin cậy sao cho thuận tiện nhất cho bản thân. Đặc biệt, điều này giúp cho các ông bố, bà mẹ có con nhỏ sẽ không phải lo lắng về tình trạng chen chúc, chờ đợi khi đưa trẻ đi khám nữa.

3. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tuyệt hảo: Nếu bạn muốn trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp quốc tế tại các bệnh viện tư nhân hoặc nước ngoài thì hãy đăng ký ngay bảo hiểm sức khỏe cao cấp. Gói dịch vụ Vinmec đăng ký tại Adayroi.com sẽ chi trả tại nhiều cơ sở uy tín công và tư, trong nước, quốc tế với mức giá cao. Tuy nhiên, cần lưu ý tùy theo gói sản phẩm mình đăng ký để chọn mức viện phí thích hợp.

4. Quyền lợi bảo hiểm cao mà chỉ với chi phí phù hợp: Đa dạng các gói bảo hiểm sức khoẻ tha hồ bạn lựa chọn tùy yêu cầu và mục đích người đóng nộp: một năm hay nhiều năm thời hạn đăng ký. Với chi phí không cao, phù hợp với ngân sách nhiều gia đình Việt nên đừng ngần ngại đăng ký cho mình và người thân nhằm thụ hưởng các quyền lợi đa dạng khi không may bị bệnh.

Bên cạnh bảo hiểm, bạn cũng nên đăng ký gói thăm khám sức khỏe tuyệt vời hoặc sàng lọc bệnh ung thư chuẩn xác ở các bệnh viện uy tín trên cả nước nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình toàn diện hơn nhé!

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín