text.skipToContent
  • Sản phẩm chỉ áp dụng với hình thức thanh toán trả trước.
  • Thấu hiểu nỗi lo và nhu cầu được bảo vệ của khách hàng, công ty Bảo hiểm Bảo Việt giới thiệu giải pháp bảo vệ tối ưu và toàn diện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

500.000đ
Chat
Giao hàng tới:
Giao hàng từ 2 - 3 ngày làm việc - Miễn phí
Địa chỉ kho: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Xem cách tính giá chi tiết
Tuổi:
Chương trình:
Số lượng:
(Mua tối đa 990 sản phẩm)
Gọi ngay 19001901 (bấm phím 3) để được tư vấn mua hàng
Để lại số điện thoại để được tư vấn tại đây

Thông tin sản phẩm (Mã SP: 2579012 - Mã SKU: 2579012_161040 )

Thông tin cơ bản về sản phẩmQuý khách vui lòng đọc kỹ quy trình tham gia và thông tin sản phẩm hoặc liên hệ Adayroi.com để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Hotline bảo hiểm: 0974 680 515
Thời hạn bảo hiểm1 năm
Loại giấy chứng nhận bảo hiểmSau khi mua bảo hiểm thành công, khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận bảo hiểm (bản điện tử hoặc bản giấy) trong vòng 03-05 ngày làm việc kể từ thời điểm mua bảo hiểm thành công.
Quy trình tham giaBước 1: Khách hàng bấm vào nút Mua ngay để đóng phí bảo hiểm.
Bước 2: Khách hàng tải về Giấy yêu cầu bảo hiểm tại phần Mô tả sản phẩm, điền thông tin đầy đủ và gửi vào địa chỉ baohiem@adayroi.com.
Bước 3: Khách hàng nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Mô tả sản phẩm

Bệnh hiểm nghèo hiện đang là mối lo chung của toàn xã hội, gây ra khó khăn tài chính cho hàng trăm ngàn gia đình Việt Nam mỗi năm. Ngày nay, với những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực y khoa và liệu pháp điều trị, bệnh hiểm nghèo có thể được phát hiện và điều trị sớm ngay từ giai đoạn đầu, giúp nhiều bệnh nhân có cơ hội trở lại với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, hầu hết các giải pháp bảo hiểm về bệnh hiểm nghèo hiện nay trên thị trường chỉ chi trả quyền lợi khi bệnh đã ở giai đoạn muộn. Thấu hiểu nỗi lo và nhu cầu được bảo vệ của khách hàng, công ty Bảo hiểm Bảo Việt giới thiệu giải pháp bảo vệ tối ưu và toàn diện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt là giải pháp tài chính tối ưu cho bạn và gia đình

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt là giải pháp tài chính tối ưu cho bạn và gia đình

Đối tượng của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt

Giảm gánh nặng và nỗi lo với Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt

Bảo hiểm ung thư và bệnh hiểm nghèo Bảo Việt là một sản phẩm chuyên biệt trên thị trường, hỗ trợ chi phí điều trị, chi trả tiền thuốc và các khoản chi phí không tên khác cho người bệnh khi mắc một trong 10 bệnh hiểm nghèo đã được Bộ y tế công nhận: Ung thư nghiêm trọng, Nhồi máu cơ tim cấp tính, Đột quỵ nghiêm trọng, Hôn mê, Suy thận mãn tính, Bệnh phổi giai đoạn cuối, Cấy ghép nội tạng chính/tủy xương, Suy gan giai đoạn cuối, Phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, Liệt.

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt ra đời nhằm hỗ trợ kịp thời việc điều trị sớm, dứt điểm, giúp giảm nỗi lo và gánh nặng cho bệnh nhân cũng như gia đình người mắc bệnh công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả số tiền bảo hiểm khi bệnh mới ở giai đoạn đầu. Sự hỗ trợ từ các giải pháp bảo hiểm và tài chính là cứu cánh đối với người bệnh và gia đình.

Danh sách các bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm

Danh sách các bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm

Bảo hiểm Bảo Việt - Thương hiệu bảo hiểm uy tín tại Việt Nam

Tổng Công tyBảo hiểm Bảo Việt (Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư. Trải qua bao thăng trầm từ những ngày đầu thành lập (từ 15/01/1965) khi mới chỉ là một đơn vị nhỏ cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hải; đến nay Bảo Việt đã trở thành Tập đoàn uy tín, vững mạnh, được các tổ chức trong và ngoài nước tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Thành quả ấy kết tinh từ quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bảo Việt và niềm tin vững chắc được vun đắp bởi khách hàng, đối tác tin cậy của Bảo Việt - những con người đã, đang và sẽ tiếp tục đưa Bảo Việt lên những tầm cao mới.

Đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình và sáng tạo

Đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình và sáng tạo

Năm 2018, Bảo hiểm Bảo Việt được Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) - tạp chí quốc tế uy tín có trụ sở tại London (Vương quốc Anh) trao tặng giải thưởng “Thương hiệu bảo hiểm tốt tại Việt Nam 2018”. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Bảo hiểm Bảo Việt vinh dự là đơn vị bảo hiểm tại Việt Nam nhận được giải thưởng này dựa trên bình chọn của độc giả. Giải thưởng xét trên các tiêu chí cam kết theo đuổi các giá trị vượt trội về yếu tố sáng kiến, chất lượng, hoạt động thương hiệu, áp dụng công nghệ, quản trị rủi ro, dịch vụ khách hàng và kết quả kinh doanh tạo môi trường bảo hiểm năng động cho ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Bảo Việt được phong tặng danh hiệu "Thương hiệu bảo hiểm tốt tại Việt Nam 2018"

Bảo Việt được phong tặng danh hiệu "Thương hiệu bảo hiểm tốt tại Việt Nam 2018"

Mạng lưới công ty thành viên trên toàn quốc

Mạng lưới công ty thành viên trên toàn quốc

Click Mua ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình với Bảo hiểm Bảo Việt!

Đánh giá về sản phẩm

Đánh giá tổng quan
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm
Viết đánh giá
Đánh giá
Nội dung bình luận phải từ 10 kí tự trở lên
Nội dung bình luận không vượt quá 500 kí tự
0/ 500 ký tự

Chính sách Adayroi

Sản phẩm không áp dụng tiêu điểm VinID
Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giảnChi tiết
Nhà cung cấp xuất hóa đơn GTGT cho sản phẩm này.
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín