Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Đại diện cho tiếng nói của công chúng và có mặt rộng khắp trên toàn cầu, thế nhưng không có nhiều tư liệu phân tích về nghề nghiệp báo chí. Hầu hết các cuốn sách về báo chí đều được viết dưới hình thức chia sẻ kinh nghiệm làm báo. Cũng có sách chuyên ngành, tài liệu học tập hay giáo trình của một số trường đại học, nhưng số lượng khá ít.

Hiện nay, nghề làm báo đang được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu và muốn học tập. Sách chuyên ngành báo chí cũng vì thế mà được nhiều người săn lùng hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả, trang thương mại điện tử Adayroi.com đã chọn lọc và xây dựng tủ sách chuyên ngành báo chí bao gồm các cuốn sách cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nghiệp vụ báo chí. Ngoài ra, một lượng lớn là những cuốn sách của các tác giả trong nghề ghi lại, nhằm cung cấp những kinh nghiệm làm nghề, sự trải lòng về sự vất vả trong quá trình làm việc cũng được Adayroi.com giới thiệu đầy đủ.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Adayroi.com luôn cố gắng để góp sức cùng xã hội mang tới cho bạn đọc các thế hệ những hành trang trí tuệ không thể thiếu khi bước vào thời kỳ toàn cầu hóa. Bạn có thể tương tác trực tuyến với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác, thiết thực nhất để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và mua sách đúng mục đích.