text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Bánh cốm Bảo Minh hộp 65gBánh cốm Bảo Minh hộp 65g
Bánh cốm Bảo Minh hộp 65g
5.600đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 15,000đ
Bánh cốm Bảo Minh gói 85gBánh cốm Bảo Minh gói 85g
Bánh cốm Bảo Minh gói 85g
7.500đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 15,000đ
Bánh cốm Bảo Minh hộp 50gBánh cốm Bảo Minh hộp 50g
Bánh cốm Bảo Minh hộp 50g
5.000đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 15,000đ
Bánh cốm Bảo Minh hộp 85gBánh cốm Bảo Minh hộp 85g
Bánh cốm Bảo Minh hộp 85g
7.500đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 15,000đ

Thưởng thức sự ngọt ngào, tinh khiết hương vị bánh cốm Hà Thành cùng Adayroi.com

Chẳng biết từ bao giờ, bánh cốm đã trở thành một trong những món ăn đặc sản đầy ý nghĩa của người dân Hà Nội. Không còn phải đợi đến mỗi mùa thu để thưởng thức hương vị cốm ngọt ngào, cốm bây giờ đã được làm khô và bảo quản quanh năm. Chính vì vậy, nếu bạn lỡ “mê đắm” cái vị của món ăn này, bạn có thể mua bánh cốm ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn qua kênh thương mại điện tử Adayroi.com.

Gọi là đặc sản Hà Nội, không phải vì chỉ ở Hà Nội mới có loại bánh này, mà phải là bánh Hà Nội thì mới ngon, mới đúng vị và đậm hương cốm non chốn Hà Thành. Nét hấp dẫn đến từ những chiếc bánh Hà Nội khi đến tay thượng khách vẫn còn mùi cốm mới, dẻo và thơm. Hình vuông tượng trưng cho đất, màu xanh tượng trưng cho đồng nội, nhân dừa đậu xanh ngọt ngào, món bánh đặc biệt này hòa quyện cùng ý nghĩa của nó thực xứng đáng là một trong những sản phẩm thanh tao được yêu thích nhất hiện nay.

Chẳng cần đến Hà Nội xa xôi, chẳng cần tốn thời gian và công sức tìm kiếm, lựa chọn những cửa hàng, những thương hiệu bánh cốm chất lượng, thơm ngon đúng vị. Adayroi.com sẽ mang cả thế giới bánh chuẩn vị Hà Nội gói gọn trong lòng bàn tay bạn, cho bạn tha hồ lựa chọn và thưởng thức các loại bánh kẹo ngon mỗi ngày chỉ bằng một cái Click chuột đơn giản. Không những thế, hiện nay Adayroi đang triển khai các chương trình khuyến mãi đặc biệt với rất nhiều Voucher ưu đãi giảm giá bánh cốm cực sốc cùng các dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng, thanh toán tiện lợi.  

Nhanh tay mua ngay hôm nay và tận hưởng hương vị Hà Nội tuyệt vời mà Adayroi mang đến cho bạn qua những sản phẩm chất lượng nhất!

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 300.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín