Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Đối với mỗi người dân Việt Nam thì Bánh chưng, bánh tét là món ăn không thể thiếu trong các dịp tết nguyên đán truyền thống. Như thông lệ hàng năm, cứ mỗi độ tết đến xuân về, khắp đường phố luôn tràn ngập sắc đỏ của hoa đào và ánh vàng của những cành mai. Trong nhà, mọi thứ đều được trang hoàng lộng lẫy để đón xuân về, và một trong những thứ không thể thiếu trên bàn thờ cúng gia tiên cũng như mâm cơm ngày tết chính là chiếc bánh chưng xanh, bánh tét dài.

Tuy nhiên, trong xã hội bận rộn như hiện nay, nhiều gia đình không có thời gian để tự tay gói và nấu bánh chưng, bánh tét. Chính lẽ đó họ thường chọn cách mua bánh chưng, bánh tét tại các siêu thị, chợ, cửa hàng... Lúc này, vấn đề họ quan tâm là chất lượng và vệ sinh an toàn của sản phẩm có được đảm bảo hay không.

Ngay bây giờ, bạn có thể đi chợ trực tuyến để mua bánh chưng, bánh tét tại Adayroi.com. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại bánh chưng, bánh tét an toàn, chất lượng được lấy trực tiếp từ các cửa hàng hay siêu thị uy tín như Vinmart, Diệu Linh và giao cho khách hàng với độ tươi ngon tuyệt đối mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, Adayroi.com cũng có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng để giúp các bà nội trợ mua sắm với chi phí tiết kiệm nhất trong mọi dịp, nhất là các dịp lễ tết.

Mua thực phẩm tươi sống trực tuyến tại Adayroi.com, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất như giao hàng cực nhanh trong ngày và thanh toán khi nhận hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay Adayroi.com để mang về cho mình các sản phẩm chất lượng và tận hưởng dịch vụ mua sắm online tốt.