Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Giai đoạn từ 5-6 tháng tuổi là thời điểm thích hợp mẹ có thể cho bé ăn dặm. Sau giai đoạn bú sữa mẹ hoàn toàn, bé rất cần được ăn bổ sung để cung cấp đủ nhu cầu về năng lượng và dinh dưỡng. Tuy nhiên việc cho bé ăn bổ sung như thế nào là đúng cách, và nguồn thực phẩm ăn dặm có tốt và dinh dưỡng cho sự phát triển của bé hay không là câu hỏi luôn được bố mẹ quan tâm.

Bánh ăn dặm là một dạng thực phẩm bổ sung có thể cung cấp một số chất dinh dưỡng cần thiết cho bé vào những bữa ăn phụ trong ngày. Trên thị trường có vô vàn những loại bánh ăn dặm cho bé. Tuy nhiên, bánh đắt tiền chưa chắc đã phù hợp với con bạn, trong khi bánh rẻ tiền cũng khó đảm bảo được chất lượng. Vì vậy, các mẹ thông thái cần lựa chọn một cách thông minh để có được một sản phẩm vừa đảm bảo được sức khỏe cho bé yêu mà vừa phù hợp với điều kiện gia đình bạn.

Trang mua sắm Adayroi.com luôn cam kết mang đến lượng hàng hóa đa dạng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Bánh ăn dặm với chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt giá cả cũng dễ chịu với túi tiền. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã mua được một sản phẩm bánh ăn dặm chất lượng mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại bánh ăn dặm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Nestle, Fleur Alpine,… Khám phá ngay kho bánh ăn dặm cùng ưu đãi từ Adayroi hấp dẫn hơn bao giờ hết!