Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bảng viết, phấn viết

Tìm thấy 223 sản phẩm

Với các em học sinh, sinh viên và thầy cô giáo thì bảng viết, phấn viết là một người bạn vô cùng thân thiết, gần gũi. Trên lớp học, bảng và phấn được dùng để thực hành, trả lời các câu hỏi của thầy cô giáo. Còn khi ở nhà, bảng, phấn được các em dùng để rèn luyện, củng cố và nâng cao các kiến thức đã học trên lớp. Phấn viết học sinh thường được các bậc phụ huynh lựa chọn cẩn thận, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của các em. Nên ưu tiên lựa chọn các loại phấn viết không bụi, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, không chứa chất độc hại.

Cùng với sự phát triển của kinh tế, khoa học kỹ thuật, bảng viết cũng ngày càng được cải tiến từ bảng gỗ đến bảng nhựa. Bảng học sinh mặt gỗ tuy nặng hơn so với bảng nhựa nhưng có độ bền chắc, viết trơn êm và không lo bị trầy xước. Bề mặt bảng kẻ sẵn các ô ly theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp các em dễ dàng hơn khi sử dụng. Bảng học sinh mặt gỗ thường được làm từ các chất liệu tự nhiên nên không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của trẻ. Bên cạnh bảng mặt gỗ, bảng viết nhựa cũng được nhiều em học sinh lựa chọn bởi các ưu điểm như: trọng lượng nhẹ nhàng, có thể viết bằng bút và phấn, dễ dàng tẩy xóa, viết trơn êm.

Trên thị trường bảng viết học sinh, văn phòng phẩm Hồng Hà và Thiên Long là hai thương hiệu Việt Nam có chỗ đứng vững chắc bởi các sản phẩm luôn đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng từ chất lượng, mẫu mã đến giá cả. Hiện các loại bảng viết học sinh đẹp đều đã có mặt trên trang thương mại điện tử Adayroi.com với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chưa kể đến khi mua bảng học sinh chính hãng tại Adayroi bạn còn được giao hàng nhanh, thanh toán khi nhận hàng và đổi trả trong vòng 3 ngày.