text.skipToContent
  • - Được thiết kế với màng nhựa PVC chắc chắn, dẻo dai
    - Chất keo phủ siêu bền tăng khả năng kết dính giữa các vật với nhau
    - Bề rộng 5cm, chiều dài 100m tiêu chuẩn

79.000đ 83.000đ -5%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
77.000đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 39 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI84195 - Mã SKU: HY0010 )

Chất liệu Nhựa PVC
Dài 100m
Rộng 5cm
Model HY0010
Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

- Băng keo Uncle Bills HY0010 100m (Nâu) với màng nhựa PVC dẻo dai, hạn chế tối đa tình trạng bung, xổ, ít đứt ngang trong quá trình sử dụng.
- Lớp keo phủ bám dính cực tốt, màng keo dày, tăng khả năng liên kết giữa các vật với nhau.
- Với bề rộng 5cm, chiều dài 100m, đây là dụng cụ chuyên dùng trong quá trình đóng gói sản phẩm hàng hóa và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Thông tin thương hiệu:
Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy