Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Băng đĩa

Tìm thấy 237 sản phẩm

Nhu cầu giải trí con người ngày càng cao, hàng loạt các website ra đời nhằm phục vụ nhu cầu xem phim và nghe nhạc. Tuy vậy, các loại băng đĩa nhạc vẫn chưa bao giờ là lỗi thời bởi những giá trị nó mang lại. Chính vì thế nó vẫn còn có sức hút đối với người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi. Các loại băng ca nhạc, đĩa nhạc hay đảm bảo chất lượng, âm thanh hay, từ các hãng sản xuất uy tín luôn được yêu thích.

Với những ai yêu thích nhạc truyền thống của dân tộc thì có thể tìm mua băng đĩa cải lương, đĩa nhạc vàng, đĩa nhạc đỏ với những ca khúc cách mạng, ca khúc bất hủ vẫn được yêu thích đến ngày nay. Ngoài ra, các bạn trẻ cũng có thể chọn mua các album nhạc trẻ, album nhạc nước ngoài đang gặt hái được nhiều thành công trên thị trường. Các loại đĩa học tiếng anh hay đĩa học ngoại ngữ khác cũng được ưa chuộng để nâng cao kiến thức. Bạn có thể nghe băng đĩa bằng các đầu đĩa, sắm thêm TV màn hình lớn và thiết bị âm thanh để tận hưởng những giờ giải trí vui vẻ nhất.

Hiểu được nhu cầu mua sắm của mọi đối tượng, Adayroi đã mang lại cho người tiêu dùng một địa chỉ mua sắm trực tuyến tiện lợi nhất cùng với nhiều ưu đãi lớn được tung ra hằng ngày từ các nhà cung cấp băng đĩa lớn như Phương Nam Phim, Hãng Phim TrẻSchool@net, PMSV... Ngoài ra, bạn sẽ tận hưởng những dịch vụ tiện ích và ưu việt nhất mà Adayroi mang lại như nguồn hàng phong phú đa dạng nhất, giao hàng nhanh nhất, được đổi trả nếu không hài lòng. Do đó, bạn không cần đi đâu xa mà vẫn mua được những chiếc đĩa mà mình yêu thích nhất chỉ với 1 cái nhấp chuột. Nhanh tay chọn ngay cho mình những sản phẩm băng đĩa nhạc chất lượng, HOT nhất với giá rẻ nhất bạn nhé!