text.skipToContent

Băng cứu thương khớp tay, ngón tay Uncle Bill's AG1320 12 miếng (Vàng da bò)

  • - Được làm từ chất liệu vải an toàn
    - Thiết kế độc đáo, thông minh
    - Vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.
Mô tả sản phẩm

- Băng cứu thương khớp tay, ngón tay Uncle Bill's AG1320 12 miếng (Vàng da bò) được làm từ chất liệu vải y tế vệ sinh, an toàn đối với làn da người sử dụng. Chất liệu này có độ bám dính tốt, giúp cố định vị trí miếng băng dính và bảo vệ vết thương cẩn thận hơn.
- Miếng băng dính có thiết kế thông minh với những đường cắt độc đáo, giúp cho sản phẩm có khả năng ôm sát vào các khớp ngón tay, cố định vị trí vết thương chắc chắn hơn. Với độ bám dính chính xác cao, sản phẩm hạn chế việc làm tổn thương và không làm nhiễm trùng vùng da bị tổn thương.
- Băng keo cá nhân là một vật dụng cần thiết và không thể thiếu trong tủ thuốc riêng của mỗi nhà. Sản phẩm hộp lớn gồm 12 miếng nhỏ vô cùng tiện dụng, bạn có thể sử dụng mọi lúc khi cần.

Thông tin thương hiệu:
Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

Xuất xứ:Trung Quốc
1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy