text.skipToContent
  • - Thiết kế thể thao, dày, êm
    - Chất liệu cao cấp, độ đàn hồi tốt
    - Sản phẩm đạt tiêu chuẩn thi đấu

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI46009 - Mã SKU: 0 )

Chất liệu Nhựa, Kim loại, Cao su
Giới tính Nam
Model 889
Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

Thiết kế thể thao, dày, êm
Trong quá trình chơi thể thao, không thể tránh khỏi các chấn thương khi gặp phải. Làm thế nào để hạn chế tối đa việc bị thương khi chơi thể thao, nhất là đối với các môn có hoạt động mạnh? Băng bắp chân Joerex 889 là sản phẩm tối ưu dành cho bạn. Băng bắp chân được thiết kế kiểu dáng thể thao, dày dặn giúp làm dịu cơ bắp đau và duy trì tính linh hoạt, hỗ trợ các khớp yếu, bảo vệ chân khỏi các va chạm mạnh.

Chất liệu cao cấp, độ đàn hồi tốt
Băng bắp chân Joerex là phụ kiện hoàn hảo bảo vệ mọi người khi luyện tập thể thao. Được làm bằng chất liệu cao su cao cấp bó sát tối đa, vừa có độ bảo vệ cao, vừa thông thoáng, chắc chắn sẽ đem đến những giờ hoạt động thể thao thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm có tác dụng thoát ẩm tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi đeo và không hạn chế chuyển động. Sản phẩm còn giúp bảo vệ các bộ phận khớp cũng như vùng da tại các khớp khi bị ngã.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn thi đấu
Băng bắp chân Joerex 889 được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng và độ bảo vệ chấn thương đối với người sử dụng. Được phân phối bởi hãng thể thao Động Lực, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy