Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bàn văn phòng

Tìm thấy 238 sản phẩm
Bộ bàn ghế học sinh BHS 03 (Xanh)

Bộ bàn ghế học sinh BHS 03 (Xanh)

950.000đ 1.187.500đ -20%

Bàn làm việc là vật dụng quen thuộc mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy nhất khi bước vào bất kỳ văn phòng nào. Đa số các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn các loại bàn phổ thông với kiểu dáng đơn giản và tiện dụng. Tuy nhiên, ngày nay các nhà sản xuất đã đa dạng hóa các mẫu bàn để đáp ứng được nhiều mục đích, cho từng vị trí công việc và góp phần thúc đẩy khả năng sáng tạo, nâng cao năng suất làm việc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đơn vị kinh doanh bàn làm việc. Các mẫu bàn phù hợp với không gian văn phòng và cả trong ngôi nhà của bạn. Tùy theo tính chất công việc, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình. Một chiếc bàn phù hợp không chỉ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc mà còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Đến với Adayroi.com, bạn sẽ tìm được rất nhiều loại bàn văn phòng, từ kiểu phổ thông cho đến các loại bàn đa năng: bàn công nghệ, bàn góc, bàn gấp, bàn ghi chú, bàn họp, bàn tiếp khách... của các thương hiệu: Home Office, Honey Can Do, Tiwood, Big One, Modulo Home, IBIE...

Home Office ra đời vào năm 2008, so với các thương hiệu khác, Home Office là một công ty khá trẻ. Tuy nhiên, với phương châm luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, không ngừng sáng tạo; Home Office đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm bàn văn phòng của Home Office được thiết kế thật tinh tế với tiêu chuẩn bền, đẹp, tiết kiệm không gian và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Honey Can Do là một thương hiệu của Mỹ, chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng đồ nội thất gia đình và văn phòng. Các sản phẩm bàn văn phòng của Honey Can Do luôn đáp ứng các tiêu chí bảo vệ môi trường, quy trình sản xuất hiện đại, vật liệu bền vững và thiết kế đa dạng, tiện ích, thông minh.