text.skipToContent

Bàn ủi hơi nước Panasonic PABU-NI-E410TMRA 1800W-2150W (Xanh ngọc)

  • - Mặt đế được mạ lớp titanium chống dính tuyệt đối
    - Chức năng phun sương độc đáo với 29 lỗ thoát hơi nước
    - Cần gạt điều chỉnh 3 mức độ thoát hơi nước tiện dụng
    - Tự động làm sạch và chống vôi hóa, tăng độ bền cho sản phẩm

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI881283 - Mã SKU: 0 )

Điện áp 220V
Thời hạn bảo hành 12tháng
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc xanh ngọc
Loại bàn ủi Bàn ủi hơi nước
Tính năng Công suất : 1800W-2150W
Kích thước 25,6 x 11,3 x 13,6 (cm)
Model PABU-NI-E410TMRA
Mô tả sản phẩm

Bàn ủi hơi nước Panasonic PABU-NI-E410TMRA 2150W (Xanh ngọc) với mặt đế được mạ lớp titanium chống dính tuyệt đối, đảm bảo không dính quần áo khi ủi, giúp lướt nhẹ nhàng trên mọi bề mặt vải, công việc ủi quần áo của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.
- Đầu bàn ủi được thiết kế nhỏ gọn, giữa đế và thân có khoảng cách giúp việc ủi các chi tiết nhỏ, hẹp trên quần áo trở nên thuận tiện hơn.
- Sản phẩm sở hữu chức năng phun sương độc đáo với 29 lỗ thoát hơi nước theo hình chữ U khắp mặt đế, giúp tăng cường lượng hơi nước thoát ra đến 25%, loại bỏ hiệu quả tất cả các nếp nhăn trên quần áo. Cần gạt điều chỉnh 3 mức độ thoát hơi nước phù hợp với từng chất liệu và tình trạng vải.
- Chức năng tự động làm sạch và chống vôi hóa sẽ giúp tăng độ bền cho sản phẩm cũng như tránh trường hợp các vết bẩn còn sót lại làm bẩn quần áo đang ủi.
- Bàn ủi hơi nước Panasonic PABU-NI-E410TMRA hoạt động với công suất tối đa 2150W cùng hộp chứa nước có dung tích 180ml, giúp ủi được nhiều quần áo mà vẫn tiết kiệm điện năng tối đa.

Thông tin thương hiệu:
​Tập đoàn Panasonic có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong việc chế tạo và phát triển các thiết bị điện tử. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1996, theo thời gian, Panasonic đã nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh khắp các tỉnh, thành phố. Panasonic thể hiện cam kết trong hoạt động cung cấp sản phẩm và dịch vụ, dựa trên những ý tưởng làm phong phú cuộc sống và góp phần vào việc phát triển xã hội. Panasonic hiện là một trong những thương hiệu nổi tiếng về nhiều loại sản phẩm gia dụng và điện tử tiêu dùng, trong đó dòng sản phẩm bàn ủi của Panasonic luôn được yêu thích bởi thiết kế đẹp và sáng tạo đi kèm những tính năng nổi trội, giúp bạn tự tin xử lí những chồng quần áo nhanh gọn và nhẹ nhàng.

Từ khóa:
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy