text.skipToContent

Bàn ủi hơi nước Panasonic NI-L700SSGRA 1800W (Xanh ngọc)

  • - Đế ủi Round Ride phù hợp với các loại quần áo lớn, ủi trơn nhẹ và dễ dàng khắp mọi hướng
    - Hệ thống chống đóng vôi giữ tia hơi nước luôn sạch và mạnh
    - Hệ thống cảm biến điện tử tự ngắt điện an toàn

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI418390 - Mã SKU: 0 )

Bảo hành 12tháng
Công suất 1800W
Trọng lượng 2.76kg
Điện áp 220V
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc xanh ngọc
Chất liệu Nhựa, thép không gỉ
Model NI-L700SSGRA
Mô tả sản phẩm

- Bàn ủi hơi nước Panasonic NI-L700SSGRA 1800W (Xanh ngọc) có thiết kế đế ủi Round Ride, đặc biệt phù hợp với các loại quần áo lớn. Đế hơi lồi (Round Ride) bằng thép không gỉ, cho phép ủi trơn nhẹ và dễ dàng khắp mọi hướng. 
- Hệ thống chống đóng vôi (Calc Cut) giữ tia hơi nước luôn sạch và mạnh, đảm bảo chức năng phun hơi hoạt động tốt. Hệ thống van tự động cùng chức năng chống rỉ nước của bàn ủi Panasonic sẽ tự động ngắt khi nước có khả năng nhỏ giọt.
- Bàn ủi trong tư thế đứng phát ra luồng hơi nước mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả tại mọi vị trí. Việc phun hơi nước còn xóa bỏ được các mùi khó chịu trong vải, quần áo.
- Bình nước tháo lắp dễ dàng nên bạn không phải mang cả bàn ủi ra vòi nước mỗi khi cần lấy nước, chỉ cần mang theo bình tháo lắp. 
- Hệ thống tự ngắt với ba cách tự ngắt điện: cảm biến điện tử (không dùng thủy ngân) sẽ tự ngắt điện nếu bàn ủi nằm nghiêng hoặc nằm ngang không chuyển động trong 60 giây và trong 10 phút không chuyển động khi ở tư thế đứng.

Thông tin thương hiệu:
Tập đoàn Panasonic có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong việc chế tạo và phát triển các thiết bị điện tử. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1996, theo thời gian, Panasonic đã nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh khắp các tỉnh, thành phố. Panasonic thể hiện cam kết trong hoạt động cung cấp sản phẩm và dịch vụ, dựa trên những ý tưởng làm phong phú cuộc sống và góp phần vào việc phát triển xã hội. Panasonic hiện là một trong những thương hiệu nổi tiếng về nhiều loại sản phẩm gia dụng và điện tử tiêu dùng, trong đó dòng sản phẩm bàn ủi của Panasonic luôn được yêu thích bởi thiết kế đẹp và sáng tạo đi kèm những tính năng nổi trội, giúp bạn tự tin xử lí những chồng quần áo nhanh gọn và nhẹ nhàng.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy