text.skipToContent

Bàn phím CM Storm QuickFire Rapid-i Blue Switch

  • - Thiết kế thông minh dành riêng cho game thủ
    - Cấu tạo bàn phím thông minh
    - Tích hợp nhiều tính năng tùy biến

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI889503 - Mã SKU: KBCM04 )

Thời hạn bảo hành 24tháng
Kích thước 359 x 138 x 39 mm
Màu sắc Đen
Chiều dài cáp 1.8m
Thông số bàn phím Lực bấm nhẹ, tần số 1000Hz/1ms, chống tràn nước hiệu quả. White LED - All Keys, 5 chế độ cài đặt và chế độ sáng đèn phím
Nguồn gốc Chính hãng
Model SGK-4040-GKCL1
Cổng kết nối USB 2.0
Thông số kĩ thuật Blue Switch
Mô tả sản phẩm

Thiết kế thông minh dành riêng cho game thủ
CM Storm QuickFire Rapid-i là bàn phím chơi game cơ học, đáp ứng nhu cầu của các game thủ về một sản phẩm có tính năng phong phú, mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và sự thoải mái tối đa của thiết kế ngoại hình. Sản phẩm sử dụng Blue Switch. Thêm vào đó là khả năng chuyển đổi giữa nhiều màu sắc đèn LED rực rỡ, tăng thêm cảm hứng khi chơi cho game thủ. Với công nghệ pha trộn màu sắc của Cooler Master, bạn có thể tạo ra một loạt các sắc thái cho các hiệu ứng đèn nền cực kì đẹp mắt với 5 mức độ sáng cùng 5 chế độ đổi màu.

Cấu tạo bàn phím thông minh
Phím của CM Storm QuickFire Rapid-i êm và bám tay, khi nhấn vào phím thấy đầm, sâu, tạo cảm giác gõ rõ ràng. Nhờ đó bạn bạn có thể phát huy chỉ số hành động trên phút (APM) của mình lên mức cao nhất. Khung bàn phím được gia cố chịu lực, tăng độ nặng để đảm bảo không bị di chuyển. Phím sử dụng công nghệ in khắc laser siêu bền, không bị phai hay nhòe trong thời gian dài.

Tích hợp nhiều tính năng tùy biến
Sản phẩm cung cấp cho người dùng các tính năng tùy biến riêng phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Bàn phím cũng có đầy đủ các phím chức năng mở trình nghe nhạc, duyệt web, khóa/mở phím như đa số các bàn phím chơi game hiện nay. CM Storm QuickFire Rapid-i có thời gian đáp ứng cực nhanh 1ms cùng bộ nhớ 128KB.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy