Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bản Lĩnh Putin

- Cuốn sách giúp độc giả có cái nhìn khái quái về con người, cuộc đời cũng như bản lĩnh Putin
- Nội dung chân thực, đề cập khái quát nhưng đầy đủ
- Ngôn ngữ giản dị, dễ đọc, dễ cảm nhận

75.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả Dương Minh Hào
Nhà xuất bản Lao động
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành Panda Books

Thông tin sản phẩm

Bản Lĩnh Putin

Putin đã trở thành một ngôi sao chính trị mới, trung thành, cần mẫn và kín đáo, một con người đầy bí hiểm, được nhiều người ủng hộ và quý mến. Bản Lĩnh Putin chỉ đơn giản là một trong nhiều cuốn sách phác họa nên chân dung con người vĩ đại này.

Ngày 31 tháng 12 năm 1999, Yeltsin đã giao lại nước Nga cho Putin với tình trạng khó khăn chưa từng thấy trong gần một trăm năm qua. Trước lúc trao quyền, ông đã dặn dò lại Putin: "Phải làm tốt cho đất nước Nga". Putin đã không phụ sự ủy nhiệm trọng trách của Yeltsin. Putin đã đưa đất nước Nga vào thế kỷ 21 với diện mạo hoàn toàn mới, vì vậy, có người gọi đó là "sự khởi sắc của Putin". Bản Lĩnh Putin giúp độc giả có cái nhìn tương đối toàn diện và chân thực về con người, cuộc đời cũng như bản lĩnh, tính cách của nhân vật được xem là người đàn ông ưu tú bậc nhất nước Nga hiện đại - Tổng thống Nga một thời, Vladimir Vladimirovich Putin. Dưới mắt các nước châu Âu, Tổng thống Vladimir Putin là một nhà lãnh đạo bí ẩn nhất trong các nhà lãnh đạo từ thời Liên Xô cho đến ngày nay. Ông thường đưa ra những quyết định hết sức bất ngờ mà ngay những nhà Kremlin học nhiều khi không lường trước được.

Bạn sẽ dễ dàng trả lời được các câu hỏi có thể từ trước đến nay bản thân mình hay thắc mắc: Putin nhanh chóng nổi lên là dựa vào đâu? Năng lực? Vận may? Ô dù? Hay là sự lựa chọn của lịch sử? Tại sao Yeltsin lại chọn Putin? Hành động này của Yeltsin nhằm mục đích gì? Liệu Quyền Tổng thống Putin đã xoay chuyển được tình thế gay go biến động phức tạp của nước Nga ra sao? "Tân quan mới nhậm chức đang hăng" sau khi nắm quyền đã múa may như thế nào?... Và hàng loạt những vấn đề được coi là bí mật khác được hé mở trong sách.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận