text.skipToContent
  • - Cuốn sách giúp độc giả có cái nhìn khái quái về con người, cuộc đời cũng như bản lĩnh Putin
    - Nội dung chân thực, đề cập khái quát nhưng đầy đủ
    - Ngôn ngữ giản dị, dễ đọc, dễ cảm nhận

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI43149 - Mã SKU: 0 )

Nhà xuất bản Lao động
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số trang 384trang
Tác giả Dương Minh Hào
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Đơn vị phát hành Panda Books
Năm xuất bản 2014
Mô tả sản phẩm

Putin đã trở thành một ngôi sao chính trị mới, trung thành, cần mẫn và kín đáo, một con người đầy bí hiểm, được nhiều người ủng hộ và quý mến. Bản Lĩnh Putin chỉ đơn giản là một trong nhiều cuốn sách phác họa nên chân dung con người vĩ đại này.

Ngày 31 tháng 12 năm 1999, Yeltsin đã giao lại nước Nga cho Putin với tình trạng khó khăn chưa từng thấy trong gần một trăm năm qua. Trước lúc trao quyền, ông đã dặn dò lại Putin: "Phải làm tốt cho đất nước Nga". Putin đã không phụ sự ủy nhiệm trọng trách của Yeltsin. Putin đã đưa đất nước Nga vào thế kỷ 21 với diện mạo hoàn toàn mới, vì vậy, có người gọi đó là "sự khởi sắc của Putin". Bản Lĩnh Putin giúp độc giả có cái nhìn tương đối toàn diện và chân thực về con người, cuộc đời cũng như bản lĩnh, tính cách của nhân vật được xem là người đàn ông ưu tú bậc nhất nước Nga hiện đại - Tổng thống Nga một thời, Vladimir Vladimirovich Putin. Dưới mắt các nước châu Âu, Tổng thống Vladimir Putin là một nhà lãnh đạo bí ẩn nhất trong các nhà lãnh đạo từ thời Liên Xô cho đến ngày nay. Ông thường đưa ra những quyết định hết sức bất ngờ mà ngay những nhà Kremlin học nhiều khi không lường trước được.

Bạn sẽ dễ dàng trả lời được các câu hỏi có thể từ trước đến nay bản thân mình hay thắc mắc: Putin nhanh chóng nổi lên là dựa vào đâu? Năng lực? Vận may? Ô dù? Hay là sự lựa chọn của lịch sử? Tại sao Yeltsin lại chọn Putin? Hành động này của Yeltsin nhằm mục đích gì? Liệu Quyền Tổng thống Putin đã xoay chuyển được tình thế gay go biến động phức tạp của nước Nga ra sao? "Tân quan mới nhậm chức đang hăng" sau khi nắm quyền đã múa may như thế nào?... Và hàng loạt những vấn đề được coi là bí mật khác được hé mở trong sách.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy