Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bàn chải & Kem đánh răng

Tìm thấy 151 sản phẩm

Vệ sinh răng miệng là việc làm quan trọng ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ. Ngay cả khi bé chưa mọc răng thì mẹ cũng cần làm vệ sinh lưỡi, nướu cho bé. Việc làm này không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe răng miệng cho bé mà còn giúp bé hình thành thói quen vệ sinh cơ thể ngay từ khi còn nhỏ.
Bàn chải và kem đánh răng cho trẻ nhỏ tại Adayroi.com đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bàn chải có lông chải mềm mại để không làm trầy xước miệng, không chứa PBA, có thiết kế ngộ nghĩnh và màu sắc tươi sáng để tạo hứng thú cho bé. Để đảm bảo an toàn khi cho bé sử dụng, các loại bàn chải này đều có vân chống trượt ở tay cầm, đặc biệt nhiều loại còn có tấm chặn, ngăn không cho bé đưa bàn chải vào quá sâu trong miệng. Nếu bé chưa mọc răng, mẹ có thể lựa chọn loại bàn chải xỏ ngón với các vân mát xa nướu ở mặt sau.
Sản phẩm kem đánh răng cho trẻ nhỏ tại Adayroi.com chứa các chất làm sạch nhẹ nhàng, không gây tổn thương men răng. Đặc biệt, mẹ có thể lựa chọn mùi hương yêu thích cho bé như hương cam, hương dâu, hương dứa.
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm bàn chải và kem đánh răng cho trẻ nhỏ tại Adayroi.com được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín như Pororo, Simba, Bee, Pigeon, P/S, Dental B… nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn loại bàn chải và kem đánh răng phù hợp cho bé con của bạn nhé!