Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bài học đạo đức

Tìm thấy 187 sản phẩm
Gieo Mầm Tính Cách - Quan Tâm

Gieo Mầm Tính Cách - Quan Tâm

19.600đ 28.000đ -30%
Gieo Mầm Tính Cách - Tử Tế

Gieo Mầm Tính Cách - Tử Tế

19.600đ 28.000đ -30%

Sách thiếu nhi là một phần không thể thiếu trong quá trình nuôi dạy con trưởng thành của các ông bố, bà mẹ. Sách có chức năng cung cấp kiến thức, giúp bé nhận biết hình dạng, màu sắc, đồng thời tăng cường tư duy, phát triển trí tuệ từ những năm tháng đầu đời. Do đó, các loại sách thiếu nhi hay đang được rất nhiều bà mẹ tìm mua và trở thành một phần không thể thiếu trong kệ sách của mọi gia đình.

Ông cha chúng ta từng nói: “Nhân chi sơ, tính bản thiện”. Như vậy ngay từ đầu bản tính con người là thiện dần dần lớn lên con người chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố và hình thành một nhân cách riêng cho mình. Muốn có một nhân cách tốt chúng ta cần phải học và rèn luyện không ngừng. Để nuôi dưỡng đạo đức của bản thân, của học sinh, chúng ta nên giáo dục cho các em những hành động đúng, những cử chỉ và ước mơ đẹp. Chính vì ước muốn giản dị là muốn giáo dục thế hệ trẻ ngày càng toàn diện, hướng đến chân - thiện - mỹ cho nên nhiều cuốn sách rất hay về giáo dục đạo đức được biên soạn.

Để mua sách bài học đạo đức cho thiếu nhi, bạn có thể lên ngay Adayroi.com với hàng trăm quyển sách nổi tiếng từ nhiều nhà sách uy tín như Kim Đồng BooksSách Điện Tử Trẻ​Alpha Books​… Nhà sách trên mạng Adayroi.com có đầy đủ các thể loại sách, giúp bạn lựa chọn cho con em mình những quyển sách bài học đạo đức hay, bổ ích nhất. Mua sách hay tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.  

Nhà xuất bản Kim Đồng là đơn vị phát hành sách thiếu nhi hàng đầu Việt Nam với các xuất bản phẩm có nội dung: giáo dục truyền thống dân tộc, giáo dục về tri thức, kiến thức... trên các lĩnh vực văn học, nghệ thuật, khoa học kỹ thuật nhằm cung cấp cho các em thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh các kiến thức cần thiết trong cuộc sống, những tinh hoa của tri thức nhân loại nhằm góp phần giáo dục và hình thành nhân cách thế hệ trẻ.