Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bách Khoa Khoa Học Cho Trẻ Em (Bìa Cứng)

  • Kho trí thức tuyệt vời đề cập đến những chủ đề trẻ thích tìm hiểu
  • Các câu chuyện khoa học thú vị, các trò chơi sáng tạo hấp dẫn giúp trẻ vừa học vừa chơi
  • Hơn 500 minh hoạ sống động cùng những giải thích đơn giản giúp trẻ dễ dàng khám phá
135.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 19 x 26.5 cm
Tác giả Kingfisher
Nhà xuất bản Dân trí
Dịch giả Nguyễn Thị Nga
Năm xuất bản 2011
Đơn vị phát hành Đông A Books
Thể loại Kiến thức - Kỹ năng

Thông tin sản phẩm

Bách Khoa Khoa Học Cho Trẻ Em (Bìa Cứng)

Cuốn Bách Khoa Khoa Học Cho Trẻ Em là kho tri thức tuyệt vời đề cập đến 5 chủ đề trẻ thích tìm hiểu như: Con số và hình dạng, Thế giới quanh ta hoạt động như thế nào?, Thế giới vật chất, Sinh vật và Không gian.

Mỗi chủ đề là các câu chuyện khoa học thú vị được kể đơn giản giúp trẻ dễ hiểu và nắm bắt kho kiến thức phong phú. Chủ đề Con số và hình dạng sẽ giúp trẻ hiểu được thế nào là các con số và cách sử dụng chúng, hiểu thêm về hình khối, biểu đồ và đồ thị... Chủ đề Thế giới quanh ta hoạt động như thế nào? sẽ cung cấp cho các em kiến thức về màu sắc, ánh sáng và bóng tối, năng lượng, gió và nhiệt độ... Đến với chủ đề Thế giới vật chất, các em sẽ được tìm hiểu chất rắn, chất lỏng, chất khí, hay khám phá những vật chất quen thuộc như chất dẻo và cao su, gỗ và giấy... Còn chủ đề Sinh vật là thế giới sống động của các loài vật. Tìm hiểu chủ đề này, các em sẽ biết thêm về sự sinh trưởng và phát triển của các loài.... Cuối cùng, các em sẽ chu du vào vũ trụ với chủ đề Không gian để khám phá hệ Mặt trời, các hành tinh hay cùng tập làm nhà du hành vũ trụ...

Cuối mỗi chủ đề sẽ là phần tổng kết Bây giờ bạn đã biết ngắn gọn và hữu ích. Đặc biệt, trong mỗi chủ đề sẽ có các trò chơi sáng tạo, hấp dẫn giúp trẻ vừa học vừa chơi. Ngoài ra, với các link internet kèm theo mỗi chủ đề, các em có thể tìm hiểu sâu hơn về vấn đề mình quan tâm, khuyến khích các em tăng khả năng khám phá và tìm hiểu, nâng cao tính sáng tạo và tư duy.

Ngoài lượng thông tin vô cùng phong phú, Bách Khoa Khoa Học Cho Trẻ Em còn chứa nhiều ý tưởng đặc biệt khiến các em sẽ thêm yêu thích nó. Các em sẽ tìm thấy trong sách những mẩu chuyện về các phát minh hay khám phá khoa học kì diệu, những hiện tượng khiến các em phải kinh ngạc. Ngoài ra, mục giải thích từ vựng giúp em mở rộng hiểu biết về từ. Các bạn đọc nhỏ tuổi sẽ rất thích thú với những câu hỏi khó được trả lời dễ hiểu, hấp dẫn. Một điểm nữa của cuốn sách không chỉ hấp dẫn các em nhỏ mà còn thuyết phục được các bậc phụ huynh khó tính là cách trình bày. 160 trang in màu trên loại giấy tốt với hơn 500 minh họa đầy màu sắc và sống động sẽ mở ra một thế giới khoa học tưởng chừng như khô khan hóa ra lại rất thú vị, đầy sức gợi mở.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận