text.skipToContent

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình Tập 4 - Những Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức Khỏe

    • Nằm trong bộ sách Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình
    • Nội dung đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng vào đời sống
    • Giúp phòng tránh bệnh tật do thói quen sinh hoạt sai lầm trong cuộc sống hàng ngày gây ra
28.800đ 36.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
27.800đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 32 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75534 - Mã SKU: 8934974116561 )

Số trang 140trang
Chiều dài 20cm
Chiều rộng 14cm
Thể loại Kỹ năng sống - Kiến thức
Nhà xuất bản Trẻ
Tác giả Nhiều tác giả
Loại bìa Bìa mềm
Năm xuất bản 2009
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Mô tả sản phẩm

Sức khỏe là vốn quý của mỗi người. Tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân trước hết là vì lợi ích của mỗi người, song, không phải ai cũng nhận ra được sự thực này. Thói quen ăn uống vô độ, lười vận động, sử dụng nhiều loại thực phẩm, nước uống chứa nhiều nguy cơ gây bệnh... cùng với di truyền là những nguyên nhân chính đẩy chúng ta đến với bệnh tật và cần phải điều trị lâu dài. Hãy quan tâm hơn cho sức khỏe của bạn cùng với bộ sách Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình. Đây thật sự là những quyển sách hay giới thiệu những lời khuyên hữu ích về sức khỏe, nội dung viết đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng, các kiến thức được tác giả cô đọng và được truyền tải một cách hàm súc.

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình Tập 4 - Những Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức Khỏe vẫn là những lời khuyên khoa học mà các tác giả gửi gắm đến mọi độc giả, giúp độc giả củng cố kiến thức và biết cách tự bảo vệ sức khỏe của mình, phòng tránh được nhiều quan niệm, thói quen sinh hoạt sai lầm trong cuộc sống hàng ngày như: bữa ăn hợp lý; hạn chế tăng cân tuổi trung niên; làm thế nào để giữ vóc dáng thon thả khi mãn kinh; dinh dưỡng tùy theo bệnh; khỏe nhờ biết cách ăn sáng; phòng tránh chứng đau lưng; uống nước như thế nào để tốt cho sức khoẻ; phương cách giúp bảo vệ gan; 5 lý do bất ngờ khiến bạn tăng cân... Sách được xây dựng với nguyên tắc và cũng là thông điệp tác giả muốn gửi tới người đọc là: Trân trọng sức khỏe, tận hưởng sức khỏe và sáng tạo sức khỏe!

 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy