text.skipToContent

TÌM MUA PHỤ KIỆN AUKEY CHẤT LƯỢNG TẠI ADAYROI

Là một thương hiệu phụ kiện chuyên nghiệp, am hiểu từng khó khăn và trải nghiệm người dùng, Aukey chính là một giải pháp hỗ trợ công nghệ cho tất cả những con người hiện đại bởi nhiều sản phẩm độc đáo, chất lượng.

Aukey Vietnam hiện tại đang bán nhiều mặt hàng như cáp sạc, củ sạc, pin dự phòng, tẩu sạc ô tô hay lens dành cho điện thoại và loa audio. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, trẻ trung kèm theo mẫu mã đa dạng và giá thành linh động phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Aukey chính hãng tại Adayroi đang có chính sách bảo hành 1 đổi 1 đến 24 tháng, kèm theo đó khi mua sắm tại đây bạn còn cơ hội hoàn điểm vào thẻ VinID 2%. Tất cả các sản phẩm phụ kiện của hãng chỉ có giá thành từ 70.000 - 800.000đ, hơn thế nữa nếu bạn cập nhập app Adayroi thường xuyên sẽ có nhiều code giảm giá đang chờ đợi bạn.

Nếu không có thời gian mua sắm, đừng lo Adayroi đã ở cạnh bạn, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn có thể  truy cập thế giới phụ kiện điện thoại và chọn cho mình những mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp - uy tín, Adayroi hiện đang là trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam đảm bảo cung cấp những mặt hàng tốt trên thị trường.

Hãy nhanh tay mua sắm tại Adayroi ngay hôm nay để sở hữu tất cả mọi thứ trong tầm tay bạn dễ dàng hơn nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín