text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Áo sát nách HELLO B&B AL0024Áo sát nách HELLO B&B AL0024
Áo sát nách HELLO B&B AL0024
1 Size
55.000đ
Hoàn 1.000đ

Việc lựa chọn quần áo cho em bé, đặc biệt là trẻ mới sinh là vấn đề đau đầu của nhiều ông bố bà mẹ. Trong giai đoạn này trẻ còn rất bé, làn da thì vô cùng non nớt, rất dễ tổn thương. Để được an tâm tối đa, tốt nhất chúng ta nên chọn sản phẩm áo sơ sinh HELLO B&B uy tín, chất lượng vượt trội

Vải may áo phải là vải cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chất vải mềm mịn, êm nhẹ sẽ giúp bé cảm thấy dễ chịu trong bộ đồ dù mặc cả ngày dài. Áo sơ sinh HELLO B&B còn được yêu thích nhờ thiết kế đẹp mắt mà vẫn tối giản, không cầu kỳ để trẻ được thoải mái nhất. Áo có nhiều kích thước khác nhau, nhiều mẫu mã đa dạng dành cho cả bé trai và bé gái lẫn mẫu áo trung tính để bạn có thể mua từ trước khi biết giới tính của trẻ.
Rất nhiều bố mẹ đã tin dùng và mua áo sơ sinh HELLO B&B nổi tiếng cho con mình trong những ngày tháng đầu đời, còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay đặt mua những mẫu áo đẹp mới nhất trên Adayroi.com nhé. Giá áo sơ sinh HELLO B&B vốn đã rất hợp lý sẽ còn được khuyến mại thêm nữa theo các chương trình ưu đãi thường xuyên của Adayroi.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín