Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Áo mưa, dù che mưa

Tìm thấy 77 sản phẩm
Ô (dù) mở ngược chuyên dụng

Ô (dù) mở ngược chuyên dụng

189.000đ 259.000đ -27%
Áo mưa khẩu trang tiện lợi (Trong suốt)

Áo mưa khẩu trang tiện lợi (Trong suốt)

85.000đ
170.000đ 200.000đ -50%++

Mùa mưa lại đến, và áo mưa dù đi mưa chắc chắn sẽ là hành trang không thể thiếu trong mỗi người chúng ta. Ngoài việc che chắn cho chúng ta trong thời tiết mưa bão, áo mưa và dù còn giúp ta có thể phòng tránh được các bệnh do thời tiết mang tới, bảo vệ được sức khỏe của bản thân và còn rất nhiều tiện ích khác.

Các sản phẩm áo mưa, dù đi mưa hiện nay được bày bán rất nhiều, từ lề đường, cửa hàng nhỏ lẻ cho đến các cửa hàng hoặc siêu thị đều có các mặt hàng này với chất lượng, giá cả, kích thước và có những loại dành cho từ trẻ em đến người lớn. Tùy theo mục đích mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng, nếu bạn thường xuyên đi lại một mình, hoặc những công việc ngoài trời phải lao động độc lập thì lựa chọn cho mình chiếc áo mưa vải dù đơn, còn áo mưa 2 đầu thì là lựa chọn dành cho nhiều gia đình thường xuyên phải đi lại với xe gắn máy 2 người, hoặc thường xuyên đèo con đi học, hoặc gia đình hai vợ chồng, ngoài ra còn có áo mưa dạng quần áo, áo mưa cho trẻ em, dù đi mưa,….

Adayroi.com là trang web thương mại điện tử uy tín đến từ tập đoàn Vingroup. Tại đây có bán đa dạng các loại áo mưa, dù đi mưa với kiểu dáng, thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng. Khi mua sắm trên Adayroi.com bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời như: nhân viên giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích. Tại đây có bán đa dạng các loại ổ cắm điện đến từ các thương hiệu uy tín như Raincoat Well, Rando, Uncle Bills

Áo mưa Raincoat Well là thương hiệu áo mưa thời trang cao cấp của Công ty TNHH Thương mại Sản xuất & Đầu tư Phát triển Hà Anh. Các sản phẩm áo mưa Raincoat Well luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã và màu sắc phong phú, đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp Chứng nhận đăng ký Thương hiệu và Kiểu dáng công nghiệp, được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng trong nhiều năm.