Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Anta

Tìm thấy 0 sản phẩm

Rất tiếc, chúng tôi không tìm thấy sản phẩm. Có thể do danh mục chưa phục vụ tại khu vực của bạn hoặc không có sản phẩm phù hợp với điều kiện lọc. Vui lòng thử điều kiện lọc mới hoặc dùng công cụ tìm kiếm.

Anta là một trong những thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1994 và đặt trụ sở chính tại Tấn Giang, Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc, với thế mạnh về sản xuất và kinh doanh sản phẩm trang phục, phụ kiện, giày thể thao cao cấp, ANTA đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong những thương hiệu thời trang thể thao bậc nhất trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu quốc tế do tạp chí Forbes (Mỹ) công bố năm 2011. 


Với slogan "Keep Moving...." thể hiện sự vận động, phấn đấu không ngừng và phát triển đi lên. Phương châm của Anta là " Đưa tinh thần thể thao vào cuộc sống hằng ngày của mọi người ", chứng minh điều đó bằng việc 7500 cửa hàng của Anta đã có mặt tại 18 quốc gia & vùng lãnh thổ từ Italy, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc và Serbia ở châu Âu, Kazakhstan, Nepal, Saudi Arabia, Kuwait, Singapore đến Việt Nam.


Anta khẳng định chất lượng của mình bằng việc đầu tư mạnh vào việc đổi mới công nghệ sản xuất, hợp tác với các công ty công nghệ cao như Huntsman, DuPont, 3M, và việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất chống vi khuẩn như Teflon, Sherry vật liệu. Thương hiệu Anta cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thời trang thể thao chất lượng quốc tế với giá cả cạnh tranh nhất.


Những dòng sản phẩm chính của thương hiệu này: quần áo thời trang dành cho nam và nữ, nón, vớ, giày thể thao, balo thể thao...mang đến sự năng động, khỏe khoắn cho người mặc. Bên cạnh đó, Anta còn có sự kết hợp công nghệ hỗ trợ cho việc tập luyện và vận động của khách hàng trên sản phẩm giày và quần áo để giúp khách hàng thoải mái hơn khi vận động.


Bạn có thể tìm mua sản phẩm của thương hiệu Anta trên trang web Adayroi.com. Chúng tôi có đa dạng sản phẩm của thương hiệu này cùng những mức giá ưu đãi cực kì hấp dẫn. Giao hàng miễn phí toàn quốc, đổi trả dễ dàng. Mua ngay!