text.skipToContent
Anker - Phụ kiện số 1 tại Mỹ - Ưu đãi dến 30%

Nhập code nhận thêm ưu đãi hot
Ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng và đối tác
Ngập tràn ưu đãi từ ngân hàng

ĐẶT MUA PHỤ KIỆN ANKER CHÍNH HÃNG TẠI ADAYROI

Đây là thương hiệu nổi tiếng xếp hạng #1 và chiếm ⅓ thị phần sạc và pin dự phòng được bày bán. Theo thống kê của hãng thì cứ 3 pin dự phòng được mua thì có 1 thuộc về hãng.

Lý do thương hiệu này được nhiều người yêu công nghệ ưa chuộng đến như vậy vì các sản phẩm ra mắt đều được đánh giá là có chất lượng tốt và độ bền cao theo thời gian. Hơn nữa, các sản phẩm cũng đều được ứng dụng các công nghệ hiện đại, thông minh như PowerIQ - là công nghệ có khả năng tự động điều chỉnh dòng sạc để phù hợp với các thiết bị khác nhau.

Hơn nữa, các sản phẩm Anker chính hãng lại có mức giá vô cùng hợp lý đối với túi tiền của mọi người. Do đó, không chỉ có các khách hàng nước ngoài mới yêu thích hãng này mà ngay cả Việt Nam cũng đã dần tìm hiểu và chuyển sang dùng sản phẩm của Anker.

Các sản phẩm phổ biến của thương hiệu này gồm có: sạc, cáp, tai nghe, ốp lưng điện thoại, máy hút bụi, camera hành trình, chuột máy tính, kính cường lực… Trong đó, nổi tiếng nhất và được nhiều người mua có thể kể đến sạc pin dự phòng với khả năng tích hợp lượng pin dự trữ cao trong thiết kế nhỏ gọn, nhẹ có thể dễ dàng mang theo người.

Không chỉ được sở hữu các sản phẩm Anker giảm giá mà khi mua sắm tại Adayroi bạn có quyền yên tâm về các mặt hàng chính hãng, chất lượng tốt đến tận tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, bạn còn có rất nhiều cơ hội được tham gia vào các chương trình Anker khuyến mãi diễn ra liên tục tại Adayroi. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều nhiều các thương hiệu phụ kiện chính hãng khác. Hãy nhanh tay đặt mua ngay hôm nay!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín