text.skipToContent

Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến

    • Nhấn mạnh vào chủ đề ăn uống lành mạnh và chủ động cho trẻ tập ăn dặm
    • Cung cấp các thông tin dinh dưỡng cơ bản, thiết yếu cùng các thực đơn ăn dặm hợp lý
    • Trang bị kiến thức khoa học để cha mẹ hiểu hơn về chế độ ăn cũng như cách ăn dặm của trẻ
Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI505848 - Mã SKU: ADKFLCC )

Loại bìa Bìa mềm
Trọng lượng 400g
Năm xuất bản 2015
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Thể loại Nuôi dạy con - Chăm sóc gia đình
Kích thước 21 x 23.5 cm
Tác giả Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Lao động
Số trang 392trang
Giá bìa 199000đ
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Cuốn sách Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến được viết nối tiếp theo thành công của cuốn sách Nuôi con không phải là cuộc chiến. Cuốn sách này nhấn mạnh vào chủ đề ăn uống lành mạnh và chủ động cho trẻ em từ lứa tuổi bắt đầu tập ăn dặm, đồng thời cung cấp các thông tin dinh dưỡng cơ bản thiết yếu, các thực đơn gợi ý, các công thức nấu ăn và các mẹo nhỏ để bữa ăn cân bằng và hấp dẫn. Đây là cuốn sách giúp cha mẹ gợi mở và xây dựng mối quan hệ lành mạnh của trẻ em với ẩm thực - một hoạt động không thể thiếu hàng ngày.

Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến

Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến sẽ giúp các bà mẹ thảnh thơi hơn trong quá trình ăn dặm của trẻ.

Cuốn sách trang bị các thông tin khoa học để cha mẹ hiểu trẻ ăn bao nhiêu là đủ? Thế nào là bình thường? và cái gì sẽ giúp ham thích và có thể có thể chủ động tự ăn uống? Những trạng thái tâm lý và thể chất của trẻ em theo mỗi lứa tuổi và những hiểu nhầm thường gặp của cha mẹ với những thay đổi này? Cuốn sách đưa ra những gợi ý về cách chế biến bữa ăn gia đình lành mạnh, đủ dinh dưỡng. Hướng dẫn cha mẹ lên thực đơn cân bằng theo tuần cho gia đình, đồng thời kèm theo các thực đơn mẫu.

Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến

Cuốn sách cung cấp nhiều thực đơn ăn dặm đơn giản, dễ làm nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ.

Ngoài ra, cuốn sách còn tổng hợp những lời tâm sự của nhiều ông bố, bà mẹ trên khắp mọi miền Việt Nam đã áp dụng cách cho bé ăn uống chủ động và tích cực: những kinh nghiệm áp dụng và biến hóa theo từng gia đình, những khó khăn và thành công của quá trình kiên trì và tôn trọng nhu cầu của trẻ.

Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến

Nội dung cuốn sách được trình bày đẹp mắt, hấp dẫn.

Đặc biệt, sách viết nhiều về những lời khuyên an toàn cho các bé bắt đầu ăn dặm, về tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh (ăn ít muối, ít đường, cân bằng…) ngay từ bước đầu. Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến theo sát phương pháp ăn dặm bé tự chỉ huy, nhưng cũng gợi mở các giải pháp cho các gia đình không thực hiện phương pháp này từ đầu, hay thực hiện kết hợp với ăn dặm truyền thống và ăn dặm kiểu Nhật. Cuốn sách còn bao gồm rất nhiều thông tin khoa học, dinh dưỡng cũng như giải thích những hiểu nhầm thường gặp trong ăn uống và dinh dưỡng, dành cho cả người lớn lẫn trẻ em. Những nội dung này được trình bày bằng hình ảnh đẹp mắt, biểu đồ dễ hiểu - dễ nhớ và dễ áp dụng.
 

Thông tin thương hiệu

Logo Thái Hà BooksThái Hà Books vừa là nhà sách, vừa là đơn vị phát hành sách có tiếng. Logo của Thái Hà Books mang dáng dấp của một con người đang bước đi thong dong trong bình an, đầu đội một cuốn sách quý. Đó cũng chính là sự hòa hợp giữa chữ nhất và nhân, điều đó mang ý nghĩa "con người chính là nhân tố quan trọng nhất". Thái Hà Books là đơn vị mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và ngược lại với các tủ sách độc quyền như: V-Biz, V-Buddism, V-Parents, V-Teen, V-Smile, Văn hóa - Giáo dục...

Đơn vị này hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh, đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế.

9 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy