Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Đi cùng với sự phát triển của nền âm nhạc thế giới nói chung cùng sự đa dạng, phong phú của những loại đàn guitar khác nhau như: guitar acoustic, guitar classical, electric guitar… thì việc ra đời của các loại amply – effect cũng đóng một vai trò không nhỏ trong tiến trình phát triển đấy.

Những chiếc amply điện tử đầu tiên ra đời vào thập niên những năm 1930 và 1940 mang những đặc trưng riêng biệt của dòng nhạc Haiwaii. Đến thập niên những năm 1960, các guitarist bắt đầu thử nghiệm với tiếng distortion để đến sau này, phần lớn các amply đều được thiết kế luôn phần pre-amp distortion để đảm bảo âm thanh đầu ra được chất lượng hơn. Nhìn chung, amply là một thiết bị giúp âm thanh từ các dòng guitar khác nhau được cải thiện tốt hơn, ấm hơn và vang hơn đáng kể mà vẫn bảo đảm được những nhịp điệu và âm thanh đặc trưng vốn có của từng dòng guitar khác nhau.

Một điểm thú vị khác khi chơi guitar đó là khả năng có thể thêm các hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Các thiết bị để biến đổi âm thanh dành cho guitar gọi là effect hay phơ (theo cách gọi của Việt Nam). Effect là một thành phần xử lý tín hiệu trong một chuỗi những xử lý tín hiệu nhạc cụ, chủ yếu nhất là guitar điệnbass, trong đó có Pedal hoặc Rack unit. Hai yếu tố này đóng vai trò chính trong việc chỉnh sửa âm thanh và tạo hiệu ứng cho tiếng đàn.

Tổng quan, amply và effect là một trong những dụng cụ không thể thiếu đối với các guitarist hoặc bất cứ người chơi guitar nào hiện nay, vì tính năng tiện dụng và hiện đại của nó. Ngày nay, với đa dạng và phong phú về cả mẫu mã lẫn chức năng sản phẩm, nên các bạn có thể dễ dàng chọn riêng cho mình một chiếc amply hoặc effect chất lượng nhất.

Thấu hiểu mong muốn của đại đa số người tiêu dùng, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ những sản phẩm Amply & Effect. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng, trung tâm mua sắm thì nay chỉ với một cú click chuột là bạn đã được những Amply & Effect chất lượng mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại amply và effect chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Boss, Roland

Đi đầu trong lĩnh vực này phải nhắc đến các sản phẩm của Boss. Là một nhánh của công ty Roland, nhưng ngày nay Boss đã được biết trên toàn thế giới với khả năng cung cấp cho người chơi nhạc những công cụ tuyệt vời trong việc sáng tác cũng như trình diễn. Các loại amplyeffect của Boss cũng được thiết kế với mục địch hỗ trợ cho các nhạc sĩ, nhạc công sự tiện dụng, gọn nhẹ nhưng đạt hiệu quả cao trong bất cứ buổi biểu diễn nào.