text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Bạn đã biết cách sử dụng ấm sắc thuốc - giải pháp đun thuốc siêu tiện ích?

Thuốc nam, thuốc đông y vẫn luôn là lựa chọn của nhiều người để chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe, đặc biệt là người già, người bệnh, phụ nữ mang thai,... Theo truyền thống, nhiều người đã quen với việc dành hàng tiếng đồng hồ ngồi canh chừng bếp và mùi thuốc, khói thuốc nồng nặc khắp nhà mỗi khi đun. Thế nhưng, những ấm sắc thuốc bắc hiện đại, tiện dụng sẽ giúp bạn hoàn toàn thay đổi điều đó.

Ưu điểm lớn nhất của ấm thuốc điện chính là sự nhanh chóng. Các loại thuốc của bạn sẽ được đun sôi, sẵn sàng sử dụng chỉ sau vài phút, tiết kiệm thời gian hàng chục lần so với thông thường. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ đun, nhiệt độ, thời gian đun sao cho phù hợp với từng loại thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nhờ vậy, thuốc có thể được đun đúng liều, đúng cách và khoa học, cho hiệu quả cao hơn cả khi tự đun. Ấm cũng có khả năng giữ nhiệt để người dùng luôn có thuốc ấm sử dụng, đun một lần dùng được nhiều lần.

Chất liệu của ấm có thể làm từ thủy tinh như ấm thuốc Daewoong Hàn Quốc hay làm từ gốm sứ như ấm Trường Thọ, ấm Ecosun. Dù là làm từ chất liệu nào cũng đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không làm biến chất thuốc bên trong và khả năng giữ nhiệt cao. Bạn cũng không lo ấm bị nứt, bể khi sử dụng lâu vì mọi sản phẩm đều đã qua quy trình sản xuất công nghệ cao nghiêm ngặt, cho tuổi thọ lâu dài. Mua ấm sắc thuốc, bạn cũng có thể yên tâm đun thuốc mà không lo các trường hợp không mong muốn như bị tràn nước, cháy thuốc,... xảy ra.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn ấm sắc thuốc điện thuộc mọi phổ giá với những ưu điểm riêng biệt và dung tích khác nhau. Giá ấm sắc thuốc bắc bằng điện được phân phối trên kênh thương mại điện tử Adayroi.com hiện đang ở mức cạnh tranh dẫn đầu thị trường, là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Không những vậy, dịch vụ giao hàng nhanh tận nhà, nhân viên tư vấn chu đáo tận tình và các chương trình khuyến mãi cũng sẽ giúp khách hàng hài lòng tối đa khi mua sắm online trên Adayroi.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín