text.skipToContent

Ai Cho Em Nằm Trên?

    • Một trong những tuyên ngôn nữ quyền bằng văn học khá thú vị và thu hút độc giả
    • Đề cập đến mối quan hệ nhạy cảm của phụ nữ với bạn bè, gia đình, và những người đàn ông xung quanh họ
    • Lối viết nhẹ nhàng, văn phong mượt mà, hài hước và thông minh
78.300đ 87.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
76.300đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 4 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75573 - Mã SKU: 8936071850584 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành Lim Books
Trọng lượng 300g
Thể loại Truyện Ngắn - Tản Văn
Khối lượng 300g
Giá bìa 87000đ
Số trang 244trang
Năm xuất bản 2014
Nhà xuất bản Văn học
Tác giả Khúc Cẩm Huyên
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Ai Cho Em Nằm Trên? là một trong những tuyên ngôn nữ quyền bằng văn học khá thú vị và thu hút độc giả. Với tựa đề ẩn ý cùng lối viết nhẹ nhàng, văn phong trau chuốt và ngôn ngữ bình dị, Khúc Cẩm Huyên mang đến một lời tuyên ngôn vô cùng sâu sắc mà dễ đi vào lòng người.

Ai Cho Em Nằm Trên? được viết dành tặng một nửa mềm yếu và mong manh của thế giới - những người phụ nữ. Tất cả những gì xoay quanh họ, những mối quan hệ với bạn bè, đàn ông, hay với chính bản thân các nàng đều được khắc họa rõ nét qua ngòi bút mượt mà, hài hước và thông minh của tác giả. Bạn có thể bắt gặp trong Ai Cho Em Nằm Trên? hình ảnh của rất nhiều phụ nữ ở xung quanh bạn. Thậm chí là thấy chính bản thân mình trong đó. Tác giả - nhân vật “tôi” đã thay những người phụ nữ mà cô đã gặp, đã cảm, nói lên tâm tư, suy nghĩ và những lựa chọn của họ. Mối quan hệ rắc rối nhưng ngàn đời vẫn có hấp lực giữa đàn ông, phụ nữ và chiếc giường cũng được đề cập đến một cách rất tự nhiên và hóm hỉnh. Phụ nữ ngoan đọc Ai Cho Em Nằm Trên? để "hư", phụ nữ không ngoan đọc để biết tiết chế và “hư” đúng lúc. Phụ nữ chưa biết mình ngoan hay hư đọc để hiểu chính mình. Vì đàn ông thực ra luôn phát điên vì những nàng biết ngoan - hư đúng lúc, đó là ngoan ngoài đường và hư trên giường!

"Tôi không biết sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có trở thành người phụ nữ hoàn hảo được hay không - chắc là hơi khó. Nhưng tôi biết chắc chắn bạn sẽ thích thú với nhiều quan điểm của tác giả trong việc giữ gìn hạnh phúc một cách mượt mà nhất mà không làm tổn hại đến lũ đàn ông chúng tôi vốn sĩ diện hão. Tôi rất ấn tượng với phương pháp “trang trí lại” những gì có sẵn mà Huyên thể hiện xuyên suốt trong 222 trang sách của mình." - Nguyễn Đức Long - BTV Văn học tạp chí 2! Người Trẻ Việt.

3 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy