text.skipToContent
Top thực phẩm giá tốt mỗi ngày

 

Thực phẩm nhập khẩu giá tốt

Đi chợ online với Adayroi Eat - Ăn sạch, sống khỏe, tiện lợi

Bạn mệt mỏi vì đi chợ mỗi ngày? Bạn lo lắng rau thịt không đảm bảo? Bạn muốn tìm những nguyên liệu lạ cho bữa ăn phong cách phương Tây? Mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi đi chợ online tại Adayroi EAT. Trên nền tảng công nghệ hiện đại, giải pháp tiêu dùng tiện lợi này mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích như:

Thoải mái lựa chọn thực phẩm sạch

Với hai nhà cung cấp chính là Vinmart Food, VinEco và các đối tác uy tín trên toàn quốc, danh mục các loại thực phẩm tại Adayroi rất đa dạng. Do đó bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại rau củ quả sạch, thịt gia súc, gia cầm tươi sống, thực phẩm đông lạnh sơ chế sẵn và rất nhiều thức ăn, đồ uống sản xuất công nghiệp tại đây. Thậm chí với những thực khách yêu cầu cao về chất lượng, Adayroi luôn có sẵn những loại thực phẩm hữu cơ tươi sạch, được sản xuất theo các tiêu chuẩn chặt chẽ và giá thành phải chăng.

Yên tâm về chất lượng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm

Không chỉ có lợi thế “khủng” về nguồn cung cấp, Adayroi còn liên tục rà soát chất lượng, từ khâu đánh giá nhà cung cấp đến phân tích các mẫu nông sản nhận được mỗi ngày. Với hệ thống kiểm nghiệm hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, các loại thực phẩm tại Adayroi đều được đánh giá nghiêm ngặt khi đưa đến tận tay khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm rau củ quả, thịt các loại đều đạt tiêu chuẩn VietGAP, quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ Châu Âu.

Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp

Sự xuất hiện của chiến dịch đi chợ online tại Adayroi EAT còn mang đến rất nhiều tiện lợi, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chỉ bằng một vài thao tác đặt hàng đơn giản, từ đồ ăn tươi sống quen thuộc đến thực phẩm nhập khẩu bạn được giao hàng nhanh chóng tới địa chỉ mình mong muốn. Chính sách đổi trả thuận tiện sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua sắm tại đây.

Trên hết, khi mua thực phẩm online tại Adayroi.com, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ những nhà cung cấp uy tín, các đối tác ngân hàng và đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ VinID. Đặc biệt, trải nghiệm càng sớm, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được những quà tặng giá trị đến từ Adayroi.

Bạn đã sẵn sàng để ăn sạch - sống khỏe và tiêu dùng thông minh chưa? Truy cập ngay website thương mại điện tử Adayroi của tập đoàn Vingroup để biến công cuộc nội trợ trở nên thật dễ dàng bạn nhé! Đi chợ online ngay!

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 150.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín