Adiva Collagen

Adiva Collagen

Sắp xếp theo:
  • Mặc định
  • Giá rẻ nhất
  • Giá cao nhất
  • Bán chạy nhất
  • Hàng mới về
  • Xem nhiều
Tìm thấy 5 sản phẩm
1/1
Bộ lọc
  • Adiva Collagen

Adiva Collagen - thần dược đem lại làn da trắng đẹp không tỳ vết

Adiva là một nhà sản xuất thực phẩm chức năng collagen chăm sóc làm đẹp làn da của Việt Nam. Suốt nhiều năm nay, hãng vẫn luôn không ngừng nghiên và tạo ra những sản phẩm đem đến làn da đẹp một cách an toàn cho phụ nữ Việt.
Adiva collagen được sản xuất 100% từ Collagen Peptide sinh học của Đức đã được chứng nhận về độ an toàn và được làm từ quy trình công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm được điều chế với tỉ lệ khoa học để vừa phát huy tốt công dụng vừa dễ hấp thụ. Adiva hiện nay có 3 dạng chính là: dạng nước uống, dạng viên và dạng viên nghệ.

Bên cạnh sản phẩm chống lão hóa hay sản phẩm giúp cải thiện vòng 1, chị em phụ nữ hiện nay vô cùng yêu thích và chuộng dùng thực phẩm chức năng làm đẹp da. Trên thị trường quá nhiều lựa chọn như vậy, Adiva vẫn luôn có được chỗ đứng vững chắc cho mình. Bên cạnh lý do nguồn gốc của sản phẩm đáng tin cậy, Adiva thực sự có tác dụng hiệu quả và nhanh chóng chỉ sau một thời gian sử dụng thường xuyên theo hướng dẫn.

Adiva collagen tốt cho cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong của da, đi sâu vào ngăn ngừa những tác động xấu và cải thiện tình trạng sẵn có. Mỗi một sản phẩm đều bao gồm các thành phần chính:
- L-Glutathione: thúc đẩy sắc tố sáng da, loại bỏ hắc tố

- Vitamin C: tăng tính đàn hồi và tái tạo da
- Vitamin E: tăng sự mịn màng, tạo sức sống tươi trẻ cho da

- Vitamin B các loại
- Kẽm: kích thích tạo Collagen tự nhiên, kiềm dầu
Với nhiều công dụng hữu hiệu, các chị em thuộc mọi độ tuổi đã mua Adiva collagen và nhận được kết quả như ý. Bạn nên tìm tới nguồn phân phối đáng tin cậy như Adayroi.com để chọn lựa sản phẩm. Giá Adiva collagen được bán trên Adayroi cũng đảm bảo cạnh tranh và còn được tích điểm thẻ thành viên VinID.