text.skipToContent

Abraham Lincoln - Săn Lùng Ma Cà Rồng

  • - Tái hiện cuộc đời vị Tổng thống vĩ đại nhất nước Mỹ Abraham Lincoln theo cách hoàn toàn mới
    - Vén màn bí mật về vai trò của ma cà rồng liên quan đến cuộc nội chiến Mỹ 
    - Nằm trong top cách tiểu thuyết bán chạy nhất năm 2010

     

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI279719 - Mã SKU: 0 )

Chiều dài 24cm
Trọng lượng 400g
Chiều rộng 16cm
Năm xuất bản 2011
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số trang 392trang
Giá bìa 90000đ
Dịch giả Trần Cung
Thể loại Tiểu thuyết kinh dị
Đơn vị phát hành Tân Việt
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Bang Indiana - Mỹ, năm 1818. Ánh trăng rọi xuyên qua hàng cây dày đặc bao quanh cái cabin chỉ có duy nhất một phòng, trong đó cậu bé Abe Lincoln chín tuổi đang quỳ bên cạnh người mẹ đang dần đi vào cõi chết. Bà bị mắc một chứng bệnh mà thời đó họ gọi là “bệnh sữa”.

“Con trai bé nhỏ của ta…” Bà gọi nhỏ trước khi nhắm mắt.

Chỉ sau này cậu bé Abe tội nghiệp mới hiểu ra rằng, nỗi đau đớn mà mẹ cậu phải chịu đựng thực tế là do ma cà rồng gây ra.

Trong khi Abraham Lincoln được mọi người sùng bái vì đã giải phóng nước Mỹ và trả tự do cho hàng nghìn nô lệ, thì cuộc chiến sống còn của ông trước sức mạnh của ma cà rồng lại bị che lấp hàng trăm năm. Điều này chỉ được khám phá khi Seth Grahame-Smith vô tình phát hiện ra hành trình bí mật của Abraham Lincoln và ông trở thành người đầu tiên quan tâm về hành trình lịch sử đó sau hơn 140 năm.

Với lối viết lôi cuốn và hấp dẫn, kế thừa xuất sắc phong cách viết tiểu sử của Doris Kearns Goodwin và David McCullough, nhà văn Seth Grahame-Smith đã tái hiện cuộc đời của vị tổng thống vĩ đại nhất nước Mỹ - Abraham Lincoln thông qua cách khai thác và lý giải hoàn toàn mới. Lần đầu tiên, tất cả những điều liên quan đến lịch sử bị che giấu đằng sau cuộc nội chiến Mỹ và vai trò của ma cà rồng đối với sự ra đời, trưởng thành và kề cận cái chết của đất nước này được vén màn bí mật. Tác phẩm đã thu hút được hàng triệu độc giả khắp nơi trên thế giới, lọt vào danh sách các tiểu thuyết bán chạy nhất năm 2010 của Mỹ và đã được dựng thành phim.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy