text.skipToContent
Khám sức khỏe tổng quát chỉ từ 2 triệu
Khám sức khỏe tổng quát

Vì sao chúng ta ai cũng đều nên khám tổng quát Vinmec định kỳ?

Nếu như ở các nước tiên tiến, khám sức khỏe tổng quát định kỳ (trung bình 1 năm một lần) rất quan trọng với mọi người thì tại Việt Nam, đây vẫn là thói quen chưa phổ biến. Nhiều người vẫn còn quá chủ quan với sức khỏe của chính bản thân mình, đến khi phát hiện bệnh thì đã muộn, vừa mất sức khỏe vừa mất chi phí, thời gian gấp bội.

Gói khám sức khỏe toàn diện Vinmec chính là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên sử dụng cho mình và gia đình. Khám tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec - bệnh viện cao cấp rất có uy tín hiện nay, chúng ta không cần phải lo lắng tình trạng chỉ được khám qua loa, không chuyên sâu, không chính xác. Chương trình khám sức khỏe Vinmec được thiết kế rất khoa học với nhiều bước khám lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán qua hình ảnh,... Mọi công đoạn cũng được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, nhiệt tình tận tâm.

Chỉ sau một buổi khám tổng thể, bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả chính xác về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Cũng từ kết quả này, bạn sẽ biết được những bệnh mình đang mắc phải hoặc có nguy cơ mắc phải để tiếp tục thực hiện khám chuyên sâu hay tầm soát ung thư. Dịch vụ này có thể thực hiện với mọi người lớn trên 18 tuổi. Đối với độ tuổi dưới 35, chúng ta sẽ tập trung phát hiện các bệnh như viêm gan B, bệnh sức khỏe tình dục, sinh sản. Trong khi đó, người trung niên trở lên sẽ được cảnh báo về các bệnh ung thư,  bệnh tuổi già thường gặp. Ngoài ra, những khối u, các triệu chứng bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường,... và bệnh gan, dạ dày, phổi,... cũng sẽ được phát hiện kịp thời, sớm can thiệp điều trị.
Thực hiện một gói khám sức khỏe cao cấp tại Vinmec không tốn quá nhiều chi phí nhưng lại đem tới sự an tâm cho sức khỏe - tài sản quan trọng nhất của chúng ta. Hiện nay, khám tổng thể Vinmec cũng có nhiều gói đa dạng khác nhau (gói Tiêu chuẩn, gói Nâng cao, gói Toàn diện, gói Đặc biệt, gói Vin Diamond) để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình. Để thực hiện khám tổng quát tại Vinmec, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở bệnh viện khắp toàn quốc hoặc đơn giản hơn là mua gói khám trực tuyến ngay trên Adayroi.com. Mua gói khám tại Adayroi còn giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí nhờ nhiều khuyến mãi và phần quà hấp dẫn.

Thưởng thức ẩm thực 4 phương - Tặng code đến 80.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín