text.skipToContent
Thiết bị chăm sóc sức khỏe ưu đãi đến 50%

MUA SẮM THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNH GIÁ TỐT TRÊN ADAYROI

Một sức khỏe tốt sẽ giúp gia đình luôn ấm no, hạnh phúc; giúp xã hội tạo dựng nhiều thành tựu trong công việc; giúp mọi mối quan hệ luôn tốt đẹp. Do đó, việc chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình là vô cùng quan trọng, mà chính những thiết bị y tế là công cụ bảo vệ sức khỏe đắc lực cho tất cả mọi người.

Dụng cụ y tế gia đình vô cùng đa dạng như cân điện tử, nhiệt kế, máy làm sạch răng miệng, máy đo huyết áp,… Mỗi loại thiết bị lại có những công năng riêng, có loại sử dụng cho tất cả thành viên trong gia đình, có loại chỉ dùng cho những gia đình đã có người mắc bệnh (cao huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch, sâu răng). Giá thiết bị y tế trên thị trường hiện nay sẽ tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và thương hiệu nhất định.

Trang bị đầy đủ những thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình cũng chính là cách bạn theo dõi tình hình sức khỏe của các thành viên nhanh chóng, từ đó dễ dàng đưa ra những phương pháp giải quyết tối ưu sớm, an toàn và tiết kiệm. Đặc biệt, bạn chỉ nên mua sản phẩm ở những địa chỉ chính hãng uy tín – một trong số địa chỉ đó phải kể đến là kênh Adayroi.

Đến với kênh mua sắm Adayroi – siêu thị trực tuyến uy tín thuộc Tập đoàn Vingroup, bạn dễ dàng chọn lựa và mua bất cứ loại thiết bị y tế chính hãng nào với giá thành rất cạnh tranh, dễ tìm kiếm, đặt hàng nhanh chóng và còn được giao hàng tận nhà. Bên cạnh đó, bạn còn tích lũy tiền thưởng vào thẻ thành viên VinID (2% giá trị của sản phẩm) khi mua thiết bị y tế trên đây. Hiện bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website Adayroi hoặc App Adayroi - ứng dụng mua sắm dành riêng cho điện thoại thông minh với rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác như dụng cụ hỗ trợ phục hồi chức năng, thiết bị giám sát, theo dõi sức khỏe, máy massage lưng, cổ, vai gáy,…

Trải nghiệm phong cách mua sắm mới mẻ và chọn lựa sản phẩm yêu thích ngay tại Adayroi.com hôm nay bạn nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín