text.skipToContent
TẦM SOÁT UNG THƯ CÔNG NGHỆ GEN
TẦM SOÁT UNG THƯ CÔNG NGHỆ GEN

CÁC LIỆU TRÌNH TẦM SOÁT UNG THƯ CHẤT LƯỢNG TỪ VINMEC

Từ trước đến nay, ung thư luôn là mối đe dọa lớn đến sức khỏe con người, chính vì thế bạn không nên chủ quan trong bất cứ giai đoạn nào. Cùng Adayroi tìm hiểu những gói sàng lọc ung thư dưới đây!

Xét nghiệm ung thư di truyền: Theo y học, nếu trong gia đình có người mắc bệnh ung thư, rất có khả năng mang đột biến di truyền, từ đó làm tăng nguy cơ ung thư. Do đó để nhận biết chính xác hoặc ngăn chặn bệnh xảy ra, bạn nên thực hiện xét nghiệm công nghệ gen chuyên sâu, đã được thẩm định bởi các tổ chức y học hàng đầu thế giới. Thông qua các bước xét nghiệm di truyền các bác sĩ sẽ có kế hoạch tầm soát và điều trị nhanh chóng.

Gói tầm soát ung thư vú: Ung thư vú là một trong những căn bệnh nguy hiểm và phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Vì thể để chắc chắn rằng bạn luôn ở trong tình trạng an toàn hãy thường xuyên thăm khám định kỳ. Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Vinmec hứa hẹn sẽ là điểm khám bệnh lý tưởng cho bạn và những người phụ nữ thân yêu bên cạnh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ chăm sóc bà bầu hay chăm sóc sau sinh an toàn tại đây nữa nhé!

Gói xét nghiệm ung thư phế quản: Sau căn bệnh ung thư vú thì ung thư phế quản đứng ở vị trí thứ hai trong số những bệnh nan y khó phát hiện và điều trị nếu không phát hiện kịp thời. Thông thường người bệnh sẽ nhận thấy các dấu hiệu sau: ho ra máu, suy nhược, mệt mỏi kéo dài, đau tức ngực, nổi lên những nốt hạch to…

Để dịch vụ khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng, bạn có thể đặt mua voucher tầm soát ung thư Vinmec trên trang Adayroi.com ngay hôm nay để tự bảo vệ chính mình và người thân nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín