text.skipToContent
RĂNG ĐẸP KHÔNG KHUYẾT ĐIỂM THOẢI MÁI CƯỜI XINH - TỰ TIN CHỤP HÌNH ƯU ĐÃI ĐẾN 50%
Chăm sóc định kỳ - Chỉ từ 99.000đ

Nha khoa thẩm mỹ - phép màu đem đến ngoại hình tự tin cho mọi người

Từ lâu dân gian đã có quan niệm “Cái răng cái tóc là góc con người”, trong đó một hàm răng trắng đều, cân đối sẽ khiến gương mặt chúng ta trở nên dễ nhìn hơn rất nhiều. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được một hàm răng như ý. Tuy nhiên tin vui là hàm răng là bộ phận khá dễ cải thiện và làm đẹp. Chỉ cần thực hiện phương pháp thẩm mỹ răng thích hợp, sau một thời gian là bạn sẽ sở hữu một nụ cười tự tin hơn rất nhiều.

Những dịch vụ nha khoa phổ biến nhất hiện nay phải kể đến:

Niềng răng: Đây là phương pháp khá tốn thời gian, phải kéo dài ít nhất một năm nhưng mang lại hiệu quả rất lớn, đặc biệt là với những bạn bị hàm hô, hàm móm.

Cạo vôi răng: Lâu ngày, vôi răng sẽ hình thành và tích tụ lại ở chân răng khiến răng trở nên ố vàng đáng kể. Việc lấy vôi răng khá đơn giản, không đau đớn mà sẽ trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng ban đầu.

Bọc răng sứ: Bọc răng sứ là phương pháp làm răng thẩm mỹ ít đau đớn và tiện hơn nhiều lắp răng giả mới, thích hợp với những người có răng bị hỏng, gãy hoặc thiếu tính thẩm mỹ.

Tẩy trắng răng: Tương tự như cạo vôi răng, tẩy răng giúp hàm răng của chúng ta trắng sáng hơn nhưng sử dụng phương pháp nhờ thuốc tẩy. Đây là phương pháp giúp bật tông trắng răng hơn nữa so với màu răng ban đầu.

Dù là làm dịch vụ nào, đơn giản hay phức tạp thì điều quan trọng hàng đầu vẫn là chúng ta phải tìm được cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Adayroi.com hiện phân phối voucher dịch vụ làm răng của các cơ sở, phòng khám răng nổi tiếng hàng đầu trên thị trường để bạn lựa chọn. Mua voucher dịch vụ tại Adayroi còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể so với thông thường nữa đấy, vì vậy đừng chần chừ mà hãy khám phá ngay nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín