text.skipToContent

Những điều cần phải lưu tâm khi mua tủ lạnh Sanyo

Hiện nay trên thị trường mặt hàng tiêu dùng đang rất sôi động, chỉ cần ngồi ở nhà với những thao tác chuột đơn giản là bạn có thể có một sản phẩm tủ lạnh ưng ý. Nhưng để tìm cho mình một mặt hàng chính hãng, đảm bảo đúng chất lượng thì đó lại là một câu hỏi lớn mà nhiều người đang thắc mắc. Hãy cùng điểm lại những tiêu chí dưới đây để chọn cho mình một sản phẩm tủ lạnh hiệu Sanyo tốt nhất.

1. Công nghệ Inverter

Tủ lạnh Sanyo áp dụng công nghệ Inverter sử dụng biến tần giúp điều khiển máy nén làm lạnh từ đó giúp tiết kiệm điện tối đa, ngược lại với những loại tủ lạnh thông thường thì máy nén sẽ dừng hoạt động khi đủ độ lạnh và tuỳ chỉnh nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén này hoạt động theo cơ chế tắt - bật nên tiêu hao khá nhiều điện năng. Công nghệ cải tiến Inverter ra đời khiến bài toán về điện năng đã có lời giải đáp.

2. Tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Khi sử dụng tủ lạnh Inverter tiết kiệm tối đa 30 - 50% điện năng tiêu thụ. Thường những tủ này có dung tích hơn 200 lít - 300 lít và nhiều ngăn linh hoạt giúp cất trữ đồ ăn thoải mái không lo về diện tích. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn tích hợp nhiều công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh hiện đại như luồng khí đa chiều, tia cực tím, Nano Titanium. Mua tủ lạnh Sanyo sẽ hạn chế không bị đóng tuyết thực phẩm trong ngăn đông. Tất cả các tủ lạnh Inverter đều đang có chế độ bảo hành rất cao lên tới 10 năm cho máy nén.

3. Tiết kiệm năng lượng tối ưu

Theo như những chuyên gia phân tích thì với dòng tủ lạnh Sanyo thông thường khoảng 300 lít có công suất từ 120-150w/hh với các điều kiện hoạt động bình thường sẽ tiêu thủ khoảng 1200-1300w (tức 1,2-1,3 số điện) và trung bình hàng tháng lên tới gần 50 số điện/tháng. Còn tủ lạnh tích hợp công nghệ Inverter với điều kiện lý tưởng nêu trên thì một tháng công suất chỉ chiếm 20-25 số điện, ước tính hiệu suất giảm còn một nửa giúp tiết kiệm chi phí điện đáng kể cho các hộ gia đình.

4. Nên mua tủ lạnh Inverter ở đâu?

Giá tủ lạnh Sanyo phù hợp với phần đông những hộ gia đình có diện tích nhỏ hẹp với chi phí vô cùng hợp lý sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng.

Hiện tại, Adayroi đang hỗ trợ sản phẩm tiêu dùng mua trả góp tủ lạnh Sanyo dưới sự bảo trợ của tập đoàn Vingroup với cam kết có chính sách hỗ trợ giao hàng miễn phí và liên tục cập nhập chương trình ưu đãi lên tới 50%.

Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn cho mình một sản phẩm chính hãng, uy tín tại Adayroi ngày từ hôm nay nhé.


 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín