text.skipToContent
TẦM SOÁT UNG THƯ PHÁT HIỆN SỚM - ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI ƯU ĐÃI ĐẾN 25%
UNG THƯ VÚ VÀ BUỒNG TRỨNG

Nên khám tầm soát ung thư ở đâu chất lượng, uy tín?

Tầm soát ung thư được xem là chiếc “chìa khóa vàng” trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, là phương pháp tối ưu phát hiện sớm căn bệnh ung thư khi chưa có dấu hiệu nào. Chúng không chỉ giúp nâng cao khả năng sống cho bệnh nhân mà còn tốn ít chi phí hơn kể cả những người trong độ tuổi thanh niên, trung niên cho đến người già. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào áp dụng phương thức khám này cũng đạt yêu cầu chất lượng.

Khám sàng lọc ung thư là sự phối kết hợp chặt chẽ, khoa học từng bước theo phác đồ điều trị của bác sĩ, chuyên gia bao gồm khám lâm sàng, xét nghiệm máu, nước tiểu và chụp CT, X-quang để phát hiện và theo dõi tình trạng bất thường là mầm mống ung thư hay khối u ác hoặc lành trên bất cứ bộ phận nào trên cơ thể nhanh chóng, chính xác. Để bạn có thể dễ dàng và linh động hơn trong việc thăm khám, Adayroi.com xin giới thiệu các bước thực hiện ngay sau đây:

- Bước 1: Gặp bác sĩ kiểm tra lâm sàng nhằm tìm kiếm các dấu hiệu u hạch bất thường cũng như nghiên cứu tình trạng bệnh lý, tiền sử bệnh của gia đình.

- Bước 2: Xét nghiệm máu phát hiện ung thư sớm, xét nghiệm nước tiểu, chụp CT, X-quang và cộng hưởng từ.

- Bước 3: Chẩn đoán bệnh thông qua hình ảnh chụp giúp bác sĩ có thể xem xét, nhìn nhận các cơ quan trong cơ thể trực quan nhất.

Là hệ thống y khoa tư nhân đạt chứng chỉ JCI, Bệnh viện Vinmec mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sàng lọc và điều trị ung thư tối ưu nhất cho bệnh nhân. Nơi đây trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng tiện nghi, hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến hàng đầu thế giới cùng với sự cập nhật liên tục các phương pháp điều trị hiệu quả. Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ, y sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên không chỉ đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh tốt mà còn đáp ứng yếu tố thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, giá tầm soát ung thư cũng như khám tổng quát, khám chuyên sâu hay dịch vụ thai sản trọn gói không quá cao nên đừng ngần ngại đăng ký ngay gói khám tại kênh Adayroi để hưởng trọn vẹn chất lượng gói chăm sóc sức khỏe và giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian.

Hãy cùng Adayroi quan tâm đến sức khỏe của mình và những người thân yêu nhé các bạn!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín